Mục lục

In tem vỡ tại Hà Nội giá rẻ

In tem vỡ tại Hà Nội giá rẻ là dịch vụ chuyên nghiệp uy tín của Công ty In Nguyễn Gia với sự cam kết uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm. Việc in tem vỡ dùng trong chế độ bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư, link kiện điện thoại, hay những vật dụng nhỏ... Tem vỡ là loại có 2 lớp : lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ và lớp tem có đế giấy.
in tem vỡ tại hà nội
Báo giá in tem vỡ tại Công ty in Nguyễn Gia

Mục đích khi in tem vỡ

In tem vỡ dùng để dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng cần độ bền thời gian lâu, khó rách khi va chạm là các loại Tem niêm phong ( Tem Vỡ ) đặc biệt (guarantee label), tem hologram có độ bám dính chắc và khi bóc ra sẽ để lại một lớp bám lại trên bề mặt hay để lại một lớp dạng chữ cảnh báo.

Mẫu In tem vỡ tại In Nguyễn Gia

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các nhu cầu về các loại In Tem Vỡ - từ việc lên ý tưởng phác thảo, lên thiết kế vàý tưởng đến lên chi tiết nội dung thông tin,cũng như định hướng thiết kế phù hợp nhất.
Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế tem niêm phong đến in ấn chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những loại tem vỡ cam kết với sự chuyên nghiệp & chất lượng cao nhất, chi phí tiết kiệm tối đa, thời gian thực hiện nhanh nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Các kỹ thuật và công nghệ in tem vỡ tại Hà Nội

  • Nội dung của tem được in hoặc ép kim trên chất liệu decal đặc biệt – Loại decal đã dán sử dụng rồi khi mở - lột ra sẽ để lại các hình dạng âm dương của chữ - logo hoặc hình vẽ.
  • Có thể in được nhiều màu, bế nhiều hình dạng. Có thể cung cấp dạng cuộn hoặc dạng tờ.
  • Dùng tem niêm phong - Tem vỡ cho các thùng, hộp lớn, nhỏ, chịu lực tốt bởi có lớp màng trong dai phủ bên trên.
  • Dễ dàng phát hiện khi tem đã bị tháo mở và không thể tái sử dụng được.
  • Hoặc sử dụng làm tem bảo hành , niêm phong cho linh kiện vì chất liệu đặc biệt của loại decal này.
  • Đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm.
Ngoài ra chúng còn có các dịch vụ in thẻ nhựa, in túi giấy , in phong bì, in kỷ yếu