Mục lục

Công ty In Nguyễn Gia là công ty hàng đầu trong việc in thẻ bảo hành và thiết kế các mẫu thẻ bảo hành vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp nên sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thẻ bảo hành được thiết kế đặc trưng riêng cho nhiều doanh nghiệp của bạn.

1. In phiếu bảo hành ở đâu giá rẻ? 

Trước tiên bạn cần phải tìm hiểu về thẻ bảo hành là như thế nào? Để từ đó bạn có thể tìm hiểu được và công dụng hơn về thẻ bảo hành hiện nay. 

Thẻ bảo hành hay còn gọi là phiếu bảo hành là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong dịch vụ kinh doanh, đặc biệt đối với những ngành hành về đồ điện tử, điện lạnh,...Phiếu bảo hành giúp người mua và người bán xác định được chất lượng sản phẩm. Đương nhiên, in thẻ bảo hành còn quyết định đến tới doanh thu, uy tín của ngành hàng của bạn. 

in phiếu bảo hành chất lượng

in phiếu bảo hành chất lượng

Theo nghiên cứu của chúng tôi, thì tâm lý chung của khách hàng khi mua những cam kết . Và ngoài ra họ cũng muốn có sự bảo đảm khi thiết bị có sự cố không mong muốn khi mua về. 

in phiếu bảo hành giá rẻ chất lượng

in phiếu bảo hành giá rẻ chất lượng

Dịch vụ in phiếu bảo hành sẽ giúp đơn vị bạn có thể đặt niềm tin và từ đó có thể tạo ấn tượng, tiếp cận khách hàng và từ đó có thể trở thành những khách hàng thân thiết của những đơn vị doanh nghiệ. Hiện nay thẻ bảo hành là một phương tiện chăm sóc  khách hàng thân thiết chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Vậy nên in thẻ bảo hành chính là một trong những hình thức marketing hiệu quả và từ đó có thể tạo sự an tâm cho khách hàng khi mua các sản phẩm điện tử hay xe cộ, đồng hồ....

2. Chúng tôi in ấn và sản xuất thẻ nhựa chuyên nghiệp - uy tín

Khi bạn in thẻ bảo hành tại công ty In Nguyễn Gia chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ luôn cam kết với sản phẩm thẻ bảo hành của quý khách bên và đẹp hơn nhờ được những kỹ thuật in ấn trên thẻ nhựa với nhiều hình thức như dập nổi, ép nhũ, ép kim, ép nhiệt và đa dạng chủng loại : thẻ từ, thẻ chip, thẻ cảm ứng Proximility 12.5 Hz,..Đặc biệt in ấn thẻ nhựa với kích thước, và nhiều mẫu mã theo tiêu chí yêu cầu riêng của quý khách hàng.

in thẻ bảo hành uy tín

in thẻ bảo hành uy tín

Tại sao lại in thẻ bảo hành giá rẻ

Bạn đang cần nơi làm thẻ bảo hành vô cùng chuyên nghiệp, và bạn đang muốn cần tìm một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực in thẻ bảo hành cũng như chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và việc in ấn thẻ nhựa.

In thẻ bảo hành đang dần được thay thế cho các loại thẻ in bằng giấy hoặc sản phẩm thông thường. Đặc biệt in thẻ bảo hành thường được dùng ở các nhà sản xuất và bán các sản phẩm cơ khí, điện tử gia dụng như xe máy, tivi, điện thoại, máy giặt, điều hòa...chính vì vậy việc in thẻ bảo hành để cung cấp cho khách hàng của mình. Những chiếc thẻ nay có chức năng là thẻ khách hàng, thẻ chứng nhận sản phẩm chính hiệu và đồng thời là thẻ bảo hành sản phẩm vô cùng tiện dụng và chuyên nghiệp

Hình minh họa làm thẻ bảo hành đẹp

Hình minh họa làm thẻ bảo hành đẹp

Thẻ bảo hành được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn như một chiếc in name card visit hoặc kích thước nhỏ gọn tùy ý, vì vậy kích thước nhỏ gọn sẽ rất tiện dụng  và sẵn sáng mang theo bên mình.

Việc in thẻ bảo hành cũng một phần nào đó cho việc nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp một cách thiết thực. Đặc biệt thông qua thẻ bảo hành, các doanh nghiệp dễ dàng rất dể kiểm soát thông tin về khách hàng, thời gian còn bảo hành,... nhằm chăm sóc khách hàng tốt hơn

3. Quy trình khi đặt in phiếu bảo hành chuyên nghiệp

Phiếu bảo hành là một trong những dịch vụ in ấn theo yêu cầu của khách hàng với quy cách như sau: 

Quy cách chất liệu: Giấy C300 được cán mờ 2 mặt, Bristol định lượng 250-300gsm hoặc những chất liệu giấy khác theo nhu cầu khách hàng. 

Mẫu minh họa về thẻ bảo hành

Mẫu minh họa về thẻ bảo hành

Kích thước: Khách hàng có thể tùy chọn ( 10x21cm, 17x24cm...) 

Thiết kế: Khách hàng có thể yêu cầu mọi khách hàng thiết kế hoặc có thể gửi mẫu thiết kế cho chúng tôi 

Những thông tin  cần in trên phiếu bảo hành: Tên thương hiệu, logo, thông tin sản phẩm, ngày mua, thời gian bảo hành, thông tin khách hàng và chữ ký. 

Công nghệ in offset 4 màu hiện đại, in hai mặt 

Hoặc gia công thiết kế có cán màn và bo góc theo yêu cầu. 

Thời gian hoàn thành: Có thể lấy ngay hoặc có thời gian chờ theo yêu cầu khách hàng. 

Địa chỉ in thẻ bảo hành tại Hà Nội 

CTY CỔ PHẦN IN NGUYỄN GIA

53 Vũ Hữu - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 096 1 582 886 

Xem thêm dịch vụ : in thẻ tích điểm tại Hà Nội