Mục lục

Hiện nay, việc sử dụng những thông tin trở nên hiện đại và ngắn gọn hơn, với các phương tiện truyền thông thì ngày càng tăng và có nhiều doanh nghiệp chú trọng và ảnh hưởng đến thương hiệu thông qua thẻ nhựa. Vì thế mà ngày nay in thẻ nhựa  để từ đó đóng vai trò quan trọng để đối với nền kinh tế hiện nay. 
Hãy đến với In Nguyễn Gia công ty đi đầu với nhiều lĩnh vực thiết kế và in thẻ nhựa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với công nghệ hiện đại

1. Dưới đây là một số thông tin về in thẻ nhựa tại Long Biên hiện nay

 Sản xuất, in thẻ nhựa/in ấn thẻ vip khách hàng với số lượng lớn tại Long Biên
Công nghệ cao để sản xuất chiếc thẻ nhựa tiên tiến làm nên sản phẩm với chất lượng cao. 
Chúng tôi bảo hành nghiêm tức theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt in thẻ nhựa tại Long Biên của chúng tôi. 

in thẻ nhựa Long Biên

in thẻ nhựa Long Biên

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ kỹ thuật với sản phẩm, hỗ trợ và bảo hành nhiệt tình về dịch vụ
Chúng tôi In Nguyễn Gia đã có nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ và đã  nhà sản xuất tin sử dụng. 

2. Thông tin về kích thước in thẻ Vip/ Thẻ khách hàng/ Thẻ thành viên hiện nay

Chất liệu: Nhựa PVC 
Kích thước chuẩn thông thường sẽ: 86mm ( dài) x 54 mm rộng 
Độ dày thông thường là: 0,76mm 
Công nghệ: sẽ in offset 4 màu theo thiết kế khách hàng hoặc bạn có thể tích hợp được thêm chip dài. Ngoài ra có thể sử dụng 
Cam kết sản phẩm khi đặt in tại Công ty chúng tôi 
-    Chất lượng: thẻ in offset trên máy in 4 màu CMYK chất lượng cao, màu sắc sắt nét và chân thực với thẻ ATM 
-    Thời gian: Luôn luôn đúng tiến độ
-    Giá: Thấp nhất thị trường hiện nay nếu bạn rẻ hơn chúng tôi để giảm giá thấp hơn.

2. Vai Trò khi in thẻ nhựa Long Biên hiện nay bạn nên biết

Đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay thì hình ảnh một chiếc thẻ nhựa cứng đã không còn quá xa lạ gì đối với những sản phẩm. Vậy nên sản phẩm để từ đó có thể ứng dụng rộng rãi hơn tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Vậy nên bạn có thể đặt được lợi ích của thẻ cứng hiện nay. 

Mẫu in thẻ nhựa Long Biên

Việc sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay thẻ nhựa vậy nên không phải ai cũng hiểu rõ được những lợi ích. Sau đây là một số những lợi ích mà thẻ nhựa cứng mang để cho bạn biết về dịch vụ in ấn chất lượng. 

3. Làm thẻ nhựa Long Biên mang tính bảo mật cao 

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, với những chiếc thẻ nhựa có gắn chíp. Để từ đó mang đến những hình thức để từ dó mang đến nhiều khả năng lưu trữ những thông tin đặc biệt. Và đặc biệt có những thông tin này thì sẽ được mã hóa riêng nên đâu cần phải có đầu độc riêng thì mới có thể xem được

4. Nhiều ưu điểm vượt trội khi in thẻ nhựa Long Biên hiện nay

Thẻ nhựa hiện nay được đánh giá là một trong những dịch vụ được đánh giá cao để có được những chất liệu khác. Thẻ nhựa cứng luôn có những khả năng chịu được những tác động của môi trường như độ ẩm cao, chống nước nên độ bền rất cao, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. 

>>> xem thêm dịch vu: Tổng 50+ mẫu card cảm ơn, In thẻ cảm ơn khách hàng cho các shop
Đến với In Nguyễn Gia bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình và thiết kế miễn phí dựa trên ý tưởng của doanh nghiệp. 

Thẻ nhựa tại Long Biên

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, thân thiện, nhiệt tình, giàu óc sáng tạo, đào tạo để có được những hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại về những công nghệ in ấn, tiên tiến nhất hiện nay. 
Hiện nay, In Nguyễn Gia còn có nhiều chính sách, chương trình khuyến mãi hỗ trợ dành cho khách hàng như: chiết khấu % cao với với những đơn hàng có số lượng lớn, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Dưới đây là một trong In thẻ nhựa lấy ngay tại Long Biên – Giá Rẻ Tiết Kiệm 30% bài viết giúp bạn tham khảo những dịch vụ in thẻ nhựa tại Long Biên. Qua đó bạn có thể lựa chọn cho  mình những dịch vụ in ấn chất lượng  hiện nay.