Mục lục

In thẻ phủ cào trúng thưởng giá rẻ tại Hà Nội hiện nay được nhiều người quan tâm chất lượng để từ đó các khách hàng đều có thể tìm được cho mình một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp in thẻ phủ cào trúng thưởng và voucher có mã cào khuyến mại với mức giá cạnh tranh hiện nay thời gian in ấn nhanh chóng sẽ đảm bảo được mọi yêu cầu của khách hàng đã được đặt ra. 

1. In Thẻ phủ cào trúng thưởng có kích thước tiêu chuẩn 

In thẻ phủ cào trúng thưởng hiện nay sẽ có nhiều kích thước khác nhau, bạn cũng có thể làm theo kích thước thẻ phủ cào tiêu chuẩn theo yêu cầu của quý khách hàng. Những In Nguyễn Gia khuyên các bạn nên sử dụng loại kích thước tiêu chuẩn đó chính là 5,4x8,6cm đây chính là kích thước tương đương với những card visit hiện nay, hoặc như một chiếc thẻ ATM. Và kích thuwos này sẽ được khách hàng có thể sử dụng lựa chọn đút vào ví chất lượng, để từ đó có gọn gàng thuận tiện.
Những mẫu thẻ phủ cào trúng thưởng này sẽ được dùng cho các shop bán hàng, cửa hàng, các shop đang bán hàng online muốn có được nhu cầu phát hành thẻ cào với số lượng lớn. Và nếu nhu cầu sử dụng dưới 100 cái, thì nên làm kích thước sẽ chuyên nghiệp hơn để từ đó sẽ giúp các bạn trở nên chuyên nghiệp hơn 
Các kích thước thẻ phủ cào tiêu chuẩn bạn nên tham khảo những kích thước như sau: 
-  Kích thước thẻ phủ cào trúng thưởng: 6x14cm 
-  Thẻ phủ cào có kích thước tiêu chuẩn là: 7 x 18cm 
-  Kích thước hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn: 6x 16cm, hoặc các kích thước khác nhau như 8x18cm, 10x20cm ….
Những kích thước trên đều phù  hợp để giúp các chủ shop tha hồ lựa chọn được các dịch vụ in ấn chất lượng, qua đó sẽ có sản phẩm đẹp, thiết kế sắc nét, mang lại được nhiều điều cho khách hàng để từ đó có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ in ấn chất lượng. 

2. Chất liệu để làm thẻ phủ cào thông dụng hiện nay

Hiện nay có nhiều chất liệu để làm thẻ phủ cào trúng thưởng hoặc các voucher trúng thưởng…từ đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng các chất liệu như sau để in được cho mình một chiếc thẻ phủ cào chất lượng. 
-    Chất liệu giấy C300 gsm 
-    Chất liệu giấy C 400gsm cứng cáp điều này cho thấy bạn sẽ có được một sản phẩm chất lượng
-    Ngoài chất liệu giấy thì bạn có thể yêu cầu chất liệu bằng nhựa PVC với các loại thẻ như dạng ATM hoặc các thẻ mang tính chất thẻ VIP hoặc thẻ voucher giảm giá để bạn có được những sản phẩm chất lượng tai In thẻ cào trúng thưởng
Bên cạnh đó, bề ngoài giấy sẽ được phủ một lớp nilong bóng vào nilong mờ, đảm bảo cào sẽ không bị mất nội dung khi cào. Hoặc đối với chất liệu nhựa trên bề mặt sẽ được phủ một lớp chống bay màu hoặc từ đó có thể đảm bảo giúp bạn có thể giữ nguyên nôi dung bên dưới khi cào.

Phân loại các loại mực phủ cào phổ biến

- Loại mực phủ cào phổ biến: Thông thường trên những tấm thẻ cào in trên thẻ và từ đó có thể che mã giải thưởng, và lớp phủ cào đó theo bạn sẽ thấy. Có rất nhiều màu khác nhau như đen hoặc trắng, ...nhưng màu phổ biến phủ cào thường xuyên nhất chính là màu xám. Nên khi chọn phủ cào bạn cũng cần

- Loại mực phủ cào độc đáo: Có những loại phủ cào có vân độc đáo, với màu sắc chi tiết khách nhau. Để từ đó giúp phủ cào của bạn trở nên độc đáo hơn. 

 3. Các đặc điểm và lưu ý nhận biết trước khi in thẻ cào

Hầu hết, các thẻ phủ cào đều có những nét riêng biệt khác nhau nên mỗi thẻ cào đều  có những quy cách khác nhau. Nên mọi thứ đều được sự sắp đặt của  quý khách hàng và theo yêu cầu. 
In Nguyễn Gia luôn đảm bảo độ bảo mật dành cho quý khách hàng khi làm thẻ phủ cào tại công ty trúng tôi, mỗi mã danh sách trúng thưởng đều được làm trong file excel và từ đó chúng tôi sẽ chạy mã biến đổi vào vị trí phủ cào đó. Nên quý khách cũng có thể in thêm mã vạch để đảm bảo được thẻ khách sử dụng là loại chính hãng mà mình đang phát hành ra. 
Với một lớp phủ cào bằng cacbon nên chiếc thẻ phủ cào của bạn sẽ rất dễ dàng để cào, lớp phủ cào sẽ giúp bạn có được độ bảo mật cao.

Thẻ phủ cào đẹp

Thẻ nhựa phủ cào, hình minh họa để bạn dễ hình dung

in thẻ phủ cào trúng thưởng giá rẻ

Chiêm ngưỡng thẻ phủ cào đẹp

Thẻ trúng thưởng phủ cào

Thẻ trúng thưởng phủ cào

Thẻ phủ cào giá rẻ Hà Nội hiện nay

Mẫu thẻ phủ cào, tem phủ cào đẹp

 

Hà Nội hiện nay là một trong những thành phố có nền kinh tế văn hóa phát triển bởi vậy ở đây nơi tập chung đa dạng các ngành nghề chính vì điều đó có nhiều các shop, công ty đang có nhu cầu có nhiều chương trình dành cho khách hàng. từ đó các nhu cầu để in thẻ cào làm chương trình đó là một trong những cách đã các shop, công ty quảng bá thương hiệu của mình tiếp cận được nhiều đơn vị, thú hút được nhiều người hơn.

Qua bài viết này bạn đã nắm rõ một số thông tin trước khi đặt in và thiết kế thẻ phủ cào trúng thưởng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên ngay tới In Nguyễn Gia để có được những dịch vụ chất lượng, cam kết đảm bảo.

Xem thêm dịch vụ tin tức: 

- TOP 20 Mẫu thẻ cào trúng thưởng – khuyến mại đa dạng thiết kế

- TOP 50+ mẫu card cảm ơn, In thẻ cảm ơn khách hàng cho các shop

Công ty Cổ Phần In Nguyễn Gia

Địa chỉ: Số 62, ngõ 14 Vũ Hữu - Nhân Chính - Hà Nội

Hotline: 0961 582 886 hoặc 0976 322 369