Mục lục

Lịch tết là một trong những sản phẩm đóng vai trò quan trọng mỗi dịp tết đến xuân về. Các doanh nghiệp, công ty đua nhau làm lịch tết để tặng đối tác khách hàng nhằm thể hiện sự trân trọng của mình trong một năm qua. 
Hiểu được điều đó, In Nguyễn Gia cung cấp top những mẫu lịch tết đẹp nhất hiện nay để từ đó có thể bạn đều có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất đối với công ty của mình. 

Top mẫu lịch 2022 đẹp nhất không nên bỏ lỡ

Top mẫu lịch 2023 đẹp nhất không nên bỏ lỡ

1.  Top mẫu lịch bàn độc đáo và đẹp nhất năm 2024

Mẫu lịch này được gọi là mẫu lịch đặc biệt với đế gỗ chắc hẳn mang tính thảm mỹ cao dành cho bạn. 
Mỗi cuốn lịch đều mang cho bạn những ý nghĩa riêng để giúp quý khách hàng lựa chọn phù hợp với tình hình hiện tại của công ty. Hầu như những cuốn lịch đều mong cầu tài lộc và may mắn sẽ đến cho bạn. 

Dưới đây là những mẫu lịch bàn gỗ độc đáo nhất hiện nay.

mẫu lịch bàn đẹp

 

Mẫu lịch bàn 2023

Mẫu lịch gỗ độc đáo chất lượng

Mẫu lịch hình tam giác thấy được sáng tạo

Mẫu lịch bàn để văn phòng cực đẹp

Mẫu lịch bàn để văn phòng cực đẹp

mẫu lịch bàn đẹp

mẫu lịch bàn để bàn đặc biệt chất lượng

2. Top mẫu lịch treo tường đẹp

Những ngành dùng lịch để tặng khách hàng không thể thiếu những ngân hàng để lựa chọn in ấn hiện nay chính là lịch treo tường, lịch để bàn và lịch bloc hoặc ngân hàng đều có thể lựa chọn những mẫu có chủ đề riêng để mang ý nghĩa về cho bạn. Bởi mỗi ngân hàng đều có mong muốn gửi tới khách hàng và đối tác của mình những thông điệp tới quý khách hàng hoặc những lời chúc thân thương nhất và những điều may mắn tốt đẹp người nhận bộ lịch
Mẫu lịch mà những ngân hàng thường hướng tới về chủ đề tài lộc, sự thịnh vượng và phát tài để giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng. 
Dưới đây chúng tôi sẽ cho các bạn chiêm ngưỡng những mẫu lịch treo tường đẹp nhất hiện nay năm 2022 chắc hẳn bạn sẽ thích. 

Lịch treo tường 7 tờ chất lượng

Lịch treo tường 7 tờ chất lượng

Lịch treo tường đẹp chúc mừng năm mới

Lịch treo tường đẹp chúc mừng năm mới

 

>>> Xem thêm tham khảo: in lịch treo tường

3. Top mẫu lịch bloc đẹp năm 2024

Tuy năm nay một năm bước vào thời kỳ khó khăn nên việc sử dụng dịch vụ in lịch tết vẫn còn hạn chế. Nhưng lịch tết là một hình thức ấn phẩm tiết kiệm chi phi nhất để quảng cáo thương hiệu của bạn. Điều đó cho thấy lịch để bàn là một trong những lựa chọn thông minh nhất dành cho những văn phòng. Với mẫu mã đẹp chắc hẳn sẽ giúp bạn có những lựa chọn cho riêng công ty, doanh nghiệp của mình.
Dưới đây là những mẫu lịch để bàn đẹp chất lượng nhất hiện nay.

In lịch tết chất lượng

In lịch tết chất lượng

Mẫu lịch bloc năm 2023

Mẫu lịch để bàn năm 2024

Mẫu lịch bàn cảnh đẹp toàn thế giới

Mẫu lịch bàn cảnh đẹp toàn thế giới

>>> Xem thêm tham khảo: in lịch để bàn

4.    Địa chỉ in lịch đẹp chất lượng uy tín

Để giúp các doanh nghiệp, công ty, ngân hàng có những mẫu lịch đẹp ấn tượng để từ đó có thể tạo dấu ấn sâu sắc với nhiều khách hàng, đối tác. Bạn chỉ cần tìm và lựa chọn cho mình những địa chi in lịch uy tín chất lượng như In Nguyễn Gia. Hiện nay, trên thị trường bạn có thể tìm ra được nhiều đơn vị in ấn nhưng để tìm được một đơn vị có chất lượng in lịch tết chuyên nghiệp thì rất khó.

mẫu lịch bàn đẹp

>>> Xem thêm bài viết chi tiết: In lịch tết giá rẻ tại Bắc Ninh chất lượng

Nếu bạn là một người đang có nhu cầu in lịch tết cho ngân hàng, doanh nghiệp hay công ty đều có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để thực hiện những đơn lịch tết của bạn thật chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm về chất lượng sản phẩm thời gian giao hàng và được trải nghiệm dịch vụ in ấn chất lượng nhất hiện nay. 
-    In Nguyễn Gia luôn có một kho mẫu lịch phong phú đa dạng, mẫu lịch độc đáo và ấn tượng. Với đa dạng các chủ đề để thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng 
-    Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực in ấn và từ đó đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
-    Để sở hữu quy trình thiết kế và in ấn đồng bộ, điều đó một phần nào đó giúp và đem đến sự hài lòng đến cho quý khách hàng. 
-    Với giá thành in lịch tết cạnh tranh để từ đó có được những ưu đãi hấp dẫn khách hàng đặt in lịch tết tại In Nguyễn Gia
Tóm lại, Hy vọng qua bài viết Top mẫu lịch tết 2024 đẹp nhất hiện nay đừng bỏ lỡ này bạn đã có thể biết thêm một phần nào đó về những mẫu lịch chất lượng hiện đại nhất dành riêng cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm lịch tết chất lượng nhất nhé.