Mục lục

Tờ rơi, tờ gấp là gì ?

Tại sao lại gọi là tờ rơi và tờ rơi có những hiệu quả gì cho chính chúng ta? Hiện với với sự hiện đại của công nghệ thông tin tưởng chừng như đã làm phai mờ đi việc phát tờ rơi, nhưng không tờ rơi chính là một giải pháp vô cùng hữu ích cho việc quảng bá sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng. Việc lựa chọn in  tờ rơi chính là sự lựa chon phương pháp thông minh nhất bởi nó vừa tiết kiệm ngân sách cho mà công ty mà còn tiếp cận được tới người tiêu dùng.

Thiết kế và in tờ rơi in tờ gấp chuyên nghiệp

in tờ rơi giá rẻ

 

Thiết kế và nhận in tờ rơi chuyên nghiệp nhằm thể hiện sự tin tưởng cũng nhưng sự hài lòng tới khách hàng mà chúng tôi mang lại. Với tờ rơi chính là phương thức truyền thông hiệu quả nhắm đến đối tượng trực tiếp mà không phải tốn kém quá nhiều tiền.

Tờ rơi có thể hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu các chi tiết các sản phẩm và dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. Đặc biệt vào những các chương trình khuyến mại, các cửa hàng khai trương hay như các sản phẩm mới ra mắt chưa được biết đến , việc sử dụng tờ rơi rất hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu của mình. Hay như bạn có thể sử dụng tờ rơi trong các kỳ triển lãm, hội chợ ...những nơi có người đông qua lại

Các yếu tố đảm bảo cho việc in tờ rơi đạt chất lượng

  • Thứ nhất : Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, luôn đạt tính thẩm mỹ cao
  • Thứ hai : Thông tin sản phẩm phải rõ ràng dễ hiểu
  • Thứ ba : Mỗi ý tưởng đều phải thể hiện hay như mang ý tưởng riêng để tạo sức hút

Lưu ý : Tờ rơi và tờ gấp khác nhau chính là ở những đường gấp tạo nên sự khác biệt về sản phẩm in này. Bởi vậy người thiết kế cần sự chuẩn chỉ về yếu tố hình ảnh cũng như về nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra.Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

In Nguyễn Gia cam kết mang đến dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp

Về thiết kế, chúng tôi luôn có sẵn những lựa chọn, những mẫu mã đẹp và phù hợp với nhiều nhu cầu quảng bá của khách hàng mà bạn có thể tham khảo.
Bên cạnh đó, với đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng những sản phẩm tờ rơi, tờ gấp hiệu quả, phù hợp với chiến lược quảng bá của bạn, truyền tải trọn vẹn và gây ấn tượng đối với đối tượng mà bạn hướng tới. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thiết kế đến khi nào bạn cảm thấy hài lòng và hoàn toàn kịp tiến độ.Chúng tôi cũng hỗ trợ miễn phí cho dịch vụ thiết kế này để bạn yên tâm và luôn cảm thấy thoải mái khi đến và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.
Về in ấn, với máy móc và công nghệ hiện đại, kĩ thuật lành nghề của bộ phận gia công, chúng tôi tin rằng những sản phẩm tờ rơi, tờ gấp của bạn sẽ có được màu sắc đẹp và bắt mắt khi bạn cầm chúng trên tay, thu hút được nhiều sự chú ý. Chúng tôi cũng có nhiều chất liệu để cho bạn lựa chọn và giá cả đều rất phải chăng.
  • Là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, quảng cáo, In Nguyễn Hoàng được nhiều khách hàng tin tưởng chọn hợp tác nhiều dự án in tờ rơi lớn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi, được đào tạo bài bản, sẽ làm hài lòng quý khách hàng trong từng khâu in tờ rơi.
  • Chúng tôi nhận in to roi với nhiều số lượng khác nhau và sẽ có chế độ chiết khấu cao, ưu đãi giá, khuyến mãi cho những khách hàng thân thiết.

>>> Xem dịch vụ : In tờ rơi in tờ gấp giá rẻ