Mục lục

Năm mới sắp đến, in túi đựng lịch tết giá rẻ chuyên nghiệp chính là một bao bì quà tặng không thể thiếu của các doanh nghiệp vào dịp đầu năm.

in túi đựng lịch

Công ty In Nguyễn Gia chuyên in bao bì đựng lịch tết giá rẻ chuyên nghiệp nhanh chóng

Không chỉ là một sự tri ân, cầu nối để gắn kết khách hàng, lịch còn mang nhiều ý nghĩa quảng cáo rất lớn cho hình ảnh công ty . Để những cuốn lịch đến tay khách hàng được đẹp mắt, gửi trọn những thông điệp của doanh nghiệp, và cũng rất cần thiết để in bao bì đựng lịch 

Túi giấy đựng lịch tết vừa mang trọng trách đó là bảo quản và nâng niu cuốn lịch một cách trọn vẹn

In túi đựng lịch tết thường có 2 loại

Thứ nhất, túi giấy có dạng hột xoài : Có túi hột xoài màu và túi hột xoài sữa được in lụa với số lượng ít hoặc in ống đồng hiện đại với số lượng nhiều.

Công ty In ấn Nguyễn Gia với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên  nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in túi đựng lịch tết theo mọi yêu cầu số lượng, kích cỡ, chất liệu của khách hàng

Những sản phẩm của bạn đều được công ty in chúng tôi thiết kế và đáp ứng kỳ vọng không chỉ của bạn mà cả những đối tác được nhận lịch của công ty bạn. Chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ được tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí . Và bạn chỉ cần duyệt maket và quyết định cho việc tiến hàng in ấn .

Với công nghệ in ấn hiện đại và quy trình làm việc khép kín, chúng tôi luôn cam kết là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, giá rẻ và ổn định nhất. Chúng tôi còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ và ưu đãi khác dành cho những khách hàng thân thiết và khách hàng đặt in với số lượng lớn. Nguyễn Gia sẽ giao hàng tận nơi khu vực Hà Nôi, chúng tôi luôn chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và lựa chọn tối ưu cho những dịch vụ in ấn.

Xem thêm dịch vụ :  In túi giấy nhanh giá rẻ tại Hà Nội