Mục lục

Túi giấy ngày nay càng trở nên phổ biến và thịnh hành hơn rất nhiều. Nhiều người sẽ không biết phân biệt được chất liệu giấy, bởi có những sản phẩm này cần in loại chất giấy này mới phù hợp với dịch vụ sản phẩm của mình cung cấp.

I.    Nên chọn chất liệu gì để in túi giấy hiện nay

Để giúp bạn trả lời được câu hỏi trên bạn cũng cần hiểu thêm về túi giấy là như thế nào được làm từ các loại giấy khác nhau và túi giấy được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau của người kinh doanh đưa ra. 
Kích thước một chiếc túi giấy thông thường là yêu cầu của khách hàng để đựng những sản phẩm khác nhau. Bởi vậy túi giấy như một vật không thể thiếu trong đời sống xã hội ngày nay càng phát triển  
Chất liệu để in túi giấy phổ biến nhất hiện nay

>>> Xem thêm tham khảo dịch vụ: In túi giấy
Hiện nay trên thị trường đang có xuất rất nhiều để có được sản phẩm túi giấy và với các chất liệu khách nhau hoàn toàn. Để được đánh giá cao về chất lượng và sao cho phù hợp với túi giấy và chất liệu hoàn toàn khác nhau.


1. Tìm hiểu về chất liệu túi giấy Coucher 

Đây được coi là một trong những chất liệu để có được những bóng miên chịu tốt nhất so với hàng loại những loại túi giấy khác nhau chịu lực cực tốt để từ đó bạn có thể hoàn thành yên tâm mang theo túi giấy.
Loại giấy couches là một loại giấy có cán màng mờ nilon nên việc chống nước rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng vào những thời tiết ẩm ướt.

Chất liệu giấy CoucheChất liệu giấy Couche


2. Tìm hiều về chất liệu giấy Duplex 

Chất liệu giấy Duplex

Chất liệu giấy Duplex

Với chất liều giấy Duplex sẽ có độ cứng và chắc chắn của loại giấy này. Bao gồm 2 mặt với 1 mặt trắng và 1 mặt màu hơi sẫm. Chất liệu này hay dùng cho các sản phẩm thời trang và các sản phẩm của doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

>>> Xem thêm tin tức: In túi giấy tại Thanh Hóa


Tìm hiểu về chất liệu giấy Bristol

Đối với chất liệu giấy dòng cao cấp để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp thương hiệu của mình. Với chất liệu giấy này thường có dạng xốp mịn, bóng và luôn có độ bám vừa đủ tạo cho một chiếc túi giấy sang chảnh. Vậy nên túi giấy này thường các đơn vị có thương hiệu lớn dùng. 
Vậy nên để tìm kiếm chất liệu giấy phù hợp với sản phẩm là một điều vô cùng quan trọng, mang đến cho sản phẩm tăng chất lượng. 

Tìm hiểu chất liệu giấy Ivory 

Đây cũng chính là một trong những loại giấy cao cấp không kém để từ đó thấy được những chất liệu giấy Ivory này và từ đó có được những khả năng về chịu được sức nặng cực tốt. Và người ta thường dùng những loại túi giấy bằng chất liệu Ivory để có được dành được những quà tặng cao cấp và những món đồ có trọng lượng lớn và có giá trị cao. 

Chất liệu giấy Ivory

Chất liệu giấy Ivory

Tìm hiểu chất liệu giấy For 

Đối với chất liệu giấy này đang là một trong những loại giấy thị trường đánh giá loại giấy tốt được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với túi giấy For được sử dụng phổ biến nhất tại các shop thời trang và có được nhiều người thích. Vậy nên giấy For luôn có ưu điểm bám mực cực tốt và giá thành tốt nên túi giấy chất liệu For chính là một trong những dịch vụ được cân đối số 1 đối với shop thời trang nhỏ lẻ và trung bình.


Tìm hiểu chất liệu giấy kraft 

Với chất liệu Kraft này có phần hơi đơn giản và được rất nhiều người có thể sử dụng. Với túi giấy Kraft thường sử dụng vào việ dựng các như bánh mì, hàng thực phẩm và những món đồ handmad và mang xu hướng cổ điển . với loại giấy này là lọi giấy tái chế và đảm bảo được an toàn với môi trường, và giá thành rẻ rất phù hợp với những quán ăn để tiết kiệm ngân sách 

Chất liệu giấy Kraft

Chất liệu giấy Kraft

II.    Cấu tạo của chiếc túi giấy hiện nay

Khổ túi: Liên quan đến trọng lượng cũng như có kích thước vật mà bạn đựng trong túi
Chủng loại: Túi dày, mỏng, túi cán bóng, cán mờ và không cán và in túi giấy trắng hoa văn, túi kẻ hoặc túi nâu hoa trắng, in túi giấy Kraft cách điệu…

Bạn nên cân nhắc số lượng in vì số lượng vì khi làm số lượng lớn giá thành càng hạ và ngược lại. 
Dây túi cũng rất quan trọng nói khiến chiếc túi giấy trớ nên đẹp hơn, trang trọng và lịch sự hơn. 
Cuối cùng tùy vào mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính mà bạn cân nhắc nên đặt in để mẫu sẵn túi giấy làm quà tặng, túi giấy quảng cáo, túi quà tặng. 
Qua bài viết In túi giấy nên chọn chất liệu gì chất lượng hiện nay? này hy vọng ban có thể giúp những bạn đang tìm hiểu về dịch vụ in túi giấy để biết thêm về những chi tiết khi làm túi giấy cho sản phẩm của mình. Hãy lựa chọn cho mình những chất liệu túi giấy tốt nhất và phù hợp nhất dành cho cửa hàng của mình.