Mục lục

Hiện nay, vào trong mỗi dịp tết đến xuân về nhu cầu về bao lì xì đang ngày càng cao. Vì sản phẩm này không thể thiếu trong ngày tết, nó mang một ý nghĩa quan trọng dành tặng cho người thân thiết của mình.

 Vài trò quan trọng sử dụng bao lì xì tết

Xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng, dịch vụ in bao lì xì cũng ra đời. Vậy nên dịch vụ này được rất nhiều người quan tâ m tới sẽ giúp bạn  có được những mẫu lì xì chất lượng tới bạn. Bao lì xì thường được sử dụng để mừng tuổi ch trẻ nhỏ, và những người thân thiết nhất trong gia đình. 

xưởng in bao lì xì

xưởng in bao lì xì

Bao lì xì thể hiện được tình thương yêu không nằm ở số tiền được đựng bên trong. Dù số tiền không quan trong về nhiefu hay ít để có nhiều quan trọng thể hiện sự thành kính, tôn trọng và yêu thương. Bên cạnh đs, khi doanh nghiệp in lì cho nhân viên để giúp năm mới gặp được nhiều điều may mắn và làm việc tốt

Bao lì xì kích thước thường bao nhiêu? 

Thông thường bao lì xì vẫn thường dùng với kích thước là 16x7,5cm để có thể đựng vừa một tờ tiền. Nhưng theo thời gian kích thước sẽ được thay đổi để giúp khách hàng. Hiện nay trên thị trường để từ đó có sức hút riêng cho công ty mình.  Hiện nay trên thị trường bao lì xì được làm với nhiều kích thước khác nhau, nhưng giá thành cũng sẽ khác nhau
Có 2 loại bao lì xì thường dùng hiện nay đó chính là 

Xem thêm chi tiết bài viết: Mách nhỏ những ấn phẩm giúp ngành nha khoa thu hút khách hàng
Thứ nhất: Bao lì xì cỡ lớn bao gồm: Loại 7,5cm x 16 cm, nắp 2,5cm ; Loại  8cm x 16cm, nắp 3cm; Loại 8cm x 18cm, nắp 3cm. Có 3 loại để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với dịch vụ của công ty, doanh nghiệp của mình. 

Xưởng in bao lì xì giá rẻ

Xưởng in bao lì xì giá rẻ
 

Thứ hai: Bao lì xì cỡ nhỏ bao gồm: Loại 7,5cm x 11,5cm, nắp 2,5cm; Loại 7,5cmx10cm, nắp 2,5cm
Nếu bạn muốn vừa tờ tiền nhưng không phỉa gập lại thì có thể lựa chọn được kích thước là 8 x 16 tại 2,5 cm. Sẽ giúp bạn trong những trường hợp. Nếu bạn muốn làm những nắp nhỏ thì bạn cần phải lựa chọn phù hợp với dịch vụ in ấn chất lượng. 

Tìm xưởng in bao lì xì chất lượng, giá thành ổn định

Trên thị trường hiện nay có vô vàn xưởng in bao lì xì để bạn tha hồ lựa chộn những dịch vụ in ấn chất lượng nhất để mang về sản phẩm chất lượng hình ảnh. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn bao lì xì tốt để bạn có thể có được dịch vụ in ấn chất lượng. 
In Nguyễn Gia là một trong những sở hữu máy móc hiện đại nhất. Giúp quý khách hàng có được những sản phẩm chất lượng in ấn, hình ảnh rõ nét, sống động. Điều này giúp cho khách hàng để bạn cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Ngoài ra, giá thành dịch vụ cực kỳ phải chăng, thậm chí thấp hơn nhiều bởi giá thành dịch vụ và cực kỳ những xưởng khác chất lượng. 
Qua bài viết Mách bạn những xưởng in bao lì xì chất lượng chúng tôi đã chia sẻ cho bạn làm thế nào để tìm xưởng in bao lì xì chất lượng, giá thành phải chăng số lượng lớn hay số lượng ít thì bạn hãy nhớ đến In Nguyễn Gia, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sễ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng.