Mục lục

Để giúp khách hàng có được những lựa chọn phù hợp cho khi đặt lịch tết tặng đối tác khách hàng, đối tác nhân dịp cuối năm như một chiến lược để từ đó gắn kết khách hàng thông qua những thông điệp có trên tờ lịch, hoặc những câu nói ý nghĩa sâu sắc. 
Một số doanh nghiệp, công ty đặt làm in lịch tết để tặng nhân viên và khách hàng với nhiều ý nghĩa như: Tăng tính đoàn kết, tương tác với nhau, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của mình sẽ được in thông tin về doanh nghiệp, hình ảnh công ty của bạn. Vậy để có muốn in ấn phẩm lịch tết đẹp chất lượng cần phù hợp với doanh nghiệp của mình thì chúng ta.

>>> Xem thêm: In lịch tết

Mách nhỏ những  lưu ý trước khi in lịch tết

Mách nhỏ những  lưu ý trước khi in lịch tết

Doanh nghiệp cần phải lựa chọn đúng loại lịch phù hợp theo nhu cầu

Trên thị trường hiện nay dành cho các doanh nghiệp để từ đó các doanh nghiệp có thể lựa chọn chính là lịch để bàn và lịch treo tường hoặc lịch bloc 
-    Lựa chọn lịch để bàn: Để bạn có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với các nhân viên từ đó có thể trang trí trên bàn làm việc mà doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những kích thước dành cho lịch sao cho phù hợp nhất, với kích thước lớn nhỏ khác nhau đều có thể lựa chọn lịch bàn ngang hay vuông đứng đều được. 

>>> Xem thêm chi tiết về: In lịch bloc giá rẻ

Lưu ý cách lựa chọn lịch

Lưu ý cách lựa chọn lịch


-    Lựa chọn treo tường: Chính là một loại lịch treo trên không gian bức tường sống. Với lịch treo tường bạn có thể giúp bạn có được những để từ đó cho lựa chọn phù hợp với sự lớn nhỏ khác nhau, như lịch 7 tờ, 13 tờ hoặc lịch 1 tờ. Tùy vào sỏ thích của doanh nghiệp để lựa chọn được loại lịch phù hợp nhất dành riêng cho mình. 

Lưu ý cách lựa chọn chất liệu in lịch tết hiện nay

Hiện nay, nhu cầu mà doanh nghiệp lựa chọn kích thước phù hợp để in lịch tết. Vậy nên sẽ có những kích thước chuẩn cho mỗi loại lịch như sau: 
Vẫn tùy theo mục đích để đưa ra quyết định và lựa chọn cho riêng mình sao cho phù hợp nhất. Với những chất liệu tại xưởng in của chúng tôi bao gồm những chất liệu giấy cao cấp hoặc có độ mịn nhất định để từ đó thấy được sự dẻo dai. Hoặc có thể làm bật tông màu sản phẩm chủ đạo một cách ấn tượng nhất. 
Để giúp khách hàng có được những quyền lợi nhất định của khách hàng bạn có thể lựa chọn thỏa thuận giữa 2 bên để từ đó có thể giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về lựa chọn chất liệu giấy sao cho phù hợp nhất.
Với nhiều chất liệu giấy nhưu: Lotus, Giấy Conqueror… phù hợp dành cho doanh nghiệp và có nhu cầu in lịch mỹ thuật chất lượng cao để từ đó có thể giúp bạn có được một sản phẩm chất lượng nhất. 

Lưu ý khi chọn kích thước lịch tết sao cho phù hợp

      Để giúp bạn có được lựa chọn theo nhu cầu thích hợp dành cho doanh nghiệp từ đó in lịch tết chất lượng, Vậy nên có kích thước chuẩn như các loại lịch sau: 
-    Đối với lịch treo tường thì có thể có kích thước chuẩn là 40x60 hoặc 35x70cm đều được
-    Lịch bàn kích thước thông thường bạn có thể lựa chọn như sau: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm 
-    Lịch bloc có kích thước là  20x30cm, 25x35cm, 25x40, 20x40 

Lưu ý khi chọn lịch để bàn đẹp

Lưu ý khi chọn lịch để bàn đẹp

Lưu ý khi chọn chủ đề hoặc thiết kế lịch tết sao cho phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều chủ đề cho bạn có thể lựa chọn như những cảnh thiện nhiên và con người, đất nước, phong tục tập quán,.. để từ đó có thể thiết kế cho doanh nghiệp những hình ảnh sản phẩm theo đúng ý nghĩa và mục đích muốn làm cho doanh nghiệp để quảng bá tốt hơn tới người dùng. 

Lưu ý sau khi gia công in lịch tết 

Đối với công đoạn gia công sau khi in lịch tết với các khâu doanh nghiệp nên bạn có thể quan tâm tốt hơn và công đoạn này sẽ giúp bạn có được cuốn lịch tết ấn tượng nhất. Đối với các công đoạn gia công về in lịch tết thường sử dụng với gia công lò xò, nẹp thiếc để tạo hình nổi ép nhũ. 
Bài viết Mách nhỏ những lưu ý trước khi làm in lịch tết trên đây chính là những mách nhỏ dành cho các doanh nghiệp, công ty đang muốn tìm kiếm in lịch tết trong năm nay. Hy vọng bài viết mang một giá trị quý báu dành cho người đọc.
Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ in lịch tết hoặc có mọi thắc mắc hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 096 1 582 886 hoặc qua ngay địa chỉ: 62/14 Vũ Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội.

Xem các dịnh vụ in ấn của chúng tôi tại: Công ty in ấn tại Hà Nội - In Nguyễn Gia