Mục lục

Công ty In Nguyễn Gia xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sưu tập những mẫu kỷ yếu lớp đẹp nhất, chúng tôi đã thực hiện bởi chúng tôi 

Mẫu kỷ yếu lớp lý luận chình trị - Hành chính - Hà Nội

mẫu kỷ yếu cao học đẹp

Mẫu kỷ yếu lớp đẹp cho các trường đại học

Mẫu kỷ yếu đẹp

Mẫu kỷ yếu dành cho các lớp cao cấp lý luận chính trị

Mãu kỷ yếu đẹp giá rẻ

Mẫu kỷ yếu lớp đẹp - Trường đại học Phòng Cháy Chữa Cháy

Mẫu kỷ yếu lớp 12

Mẫu kỷ yếu lớp 12 đẹp

Ai cũng phải bước qua một tuổi học trò vô cùng hồn nhiên và tươi sáng , những để kỉ niệm đó trong mỗi chúng ta.

5 năm tiểu học gắn bó dưới mái trường tiêu học thân yêu và tất cả những kỉ niệm đó chỉ là quá khứ và quá khứ đó sẽ không mất đi mà còn được lưu giữ lại với thời gian đó chính là việc in kỷ yếu và những cuốn kỷ yếu đó sẽ song hành đi với bạn suốt cuộc đời để lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp đó.

mẫu kỷ yếu tiểu học

Mẫu kỷ yếu lớp 5 đẹp

mẫu kỷ yếu tiêu học

Mẫu kỷ yếu lớp đẹp cho trường mầm non non ngôi sao xanh 

Quy trình in ấn mẫu kỷ yếu lớp 

Tư vấn nhiệt tình 24/24 các ngày trong tuần, miễn phí thiết kế kỷ yếu theo nhu cầu của khách hàng. Báo giá mẫu in kỷ yếu lớp chi tiết cụ thể nhanh chóng sau 5 phút. Đội ngũ design chuyên nghiệp, có trình độ cao, sáng tạo, nhanh nhẹn, có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế.

In ấn tại xưởng in lớn tại Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội, dây chuyền in hiện đại với công nghệ in offset mới nhất, tiểu chuẩn chất lượng. Với số lượng nhân lực trên 20 người có kinh nghiệm và trình độ luôn đảm bảo quy trình in ấn nhanh chóng và gia công thành phẩm cực đẹp, chuẩn màu và có độ bên màu rất cao. in ấn nhiều mẫu kỷ yếu lớp với nhiều kích thước khác nhau, và nhiều chất liệu giấy in khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Cam kết in ấn mẫu kỷ yếu lớp đẹp giá rẻ nhất tại hà nội:

In ấn giá rẻ, cạnh tranh nhất hà nội. Vì sao?

Công ty là đơn vị in mẫu kỷ yếu lớp trực tiếp bằng chính xưởng in của mình nên rất chủ động trong vấn đề thời gian in ấn và giá thành rất ưu đãi.

Với phương châm luôn vì lợi ích khách hàng qua đó công ty muốn phát triển thương hiệu để khách hàng biết tới, do đó công ty có chính sách hỗ trợ giá tốt nhất tới khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp nên hiệu suất làm việc của nhân lực công ty rất cao, chi phí phát sinh ít nên lợi nhận từ doanh thu luôn được công ty trích một phần để hỗ trợ giá cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thân thiết và những khách hàng có số lượng sản phẩm lớn.

Địa chỉ : Công ty Cp In Nguyễn Gia

62/14 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội

Gmail : nguyengiaprint@gmail.com