Mục lục

Mẫu thiệp cưới đẹp là một trong những điều chắc hẳn ai cũng một lần trong đời sẽ được nhận được tấm thiệp mời đám cưới, và trong lần đó bạn có cảm thấy phấn khích về tấm thiệp cưới của bạn bè gửi đến cho bạn. Khi bạn nhận được tấm thiệp cưới thì bạn đã biết được nơi tổ chức đám cưới ở đâu. Và bạn cảm thấy hài lòng được nhận những tấm thiệp cưới thật chuyên nghiệp và hoàn chỉnh. 
Lời mời đám cưới rất quan trọng vì chúng có thể tạo điều kiện của bạn. Và từ đó lời mời của bạn mang lại sự ngọt ngào và chuyên nghiệp tới khách mời, nên bạn đang muốn làm cho khách mời ngạc nhiên và khiến họ hào hứng hơn thì với sự kiện của bạn thì hãy cân nhắc để làm thiệp mời của bạn trở nên nổi bật hơn. 
Dưới bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm về một số cách làm thiệp cưới của bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu về chất lượng giấy và công nghệ in ấn chuyên nghiệp

Để từ đó có thể lựa chọn giấy có được chất lượng cao, dày hoặc thủ công để từ đó có thể tạo thêm cảm giác sang trọng và từ đó có thể thạo cho bạn những lựa chọn khác tăng têm sự kịch tính và in đặc biệt như dập kim loại hoặc dập nổi, in chữ và những công nghệ khác. Điều này sẽ nâng cấp và từ đó làm hài lòng với khách hàng của bạn để khiến họ hào hứng trong ngày.

Thiết kế lời mời bỏ túi 

Túi để tăng thêm sự tinh tế cho bất kỳ bộ sản phẩm thiệp cưới nào, đây cũng chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu có nhiều thẻ chèn. 

>>> Xem ngay dịch vụ chi tiết tại đây: In thiệp cưới

Thiết kế thiệp cưới theo phong bì đôi

Những lời mời truyền thống thường luôn đi kèm với hai phong bì và có một phong bì bên ngoài để từ đó có thể bảo vệ nội dung không bị bẩn trong quá trình vận chuyên có ghi tên và địa chỉ của người mời, một phong bì bên trong với tâm thiệp chỉnh chu được gửi tới bạn. 
Cách làm thiệp có duy băng và dấu sáp 

Hiện nay có nhiều mẫu thiệp được thiết kế hiện nay, thiệp mời đám cưới giống như nhận được một món quà thú vị qua đường bưu điện, Nên bạn không gói nó lại và thắt nơ, ruy bằng và con dấu sáp chính là những yếu tố phong phú và sang trọng, nếu ai không ruy băng lụa thì có thể bỏ qua

Cách làm thiệp cưới có lớp phủ bọc Vellum

Lớp phủ thêm kích thước cho toàn bộ sản phẩm và hãy xem xét các cách mà lớp phủ có thể hoạt động cùng với lời mời của bạn từ đó có thể tạo ra hiệu ứng lớp và từ đó kết thúc để từ đó thấy được sự thú vị và tạo ra tiêt lộ lớn khác khi khách mở thiệp mời của bạn. 

Phong bì màu hoặc in 

Phong bì chính là một trong những cơ hội khác để từ đó có thêm màu sắc cho bộ sản phẩm của bạn, vì đó đây cũng chính cân nhắc trong việc hoặc viết thư pháp để từ đó phù hợp với thiệp mời của bạn. Và đây chính là một số phần thưởng để từ đó có thể bổ sung cũng như bản nâng cấp này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và rắc rối khi tự mình giải quyết chúng. 

Các cạnh được sơn

 Sơn viền thiệp mời chính là một trong cách thú vị và mới nhất. Mang lại cho bạn có những bất ngờ để từ đó có thể thêm được màu sắc thiệp mời của bạn. Vậy đối với loại này cũng cần giấy dày hơn để đạt được chất lượng cao nhất.

Cách thiệp cưới lớp lót phong bì

Một lớp giấy lót cũng chính là một trong những cách để tạo nên sự bất ngờ và từ đó có thể tận dụng khoảng trống thường được sử dụng bên trong phong bì từ đó có thể tiếp tục thiết kế cho đám của bạn để từ đó thấy được bạn đã nghĩ đến mọi thứ.

>>> Xem thêm dịch vụ tin tức: Tất tần tật tổng hợp các mẫu thiệp cưới đẹp sang trọng nhất hiện nay

Cách in hai mặt cho thiệp cưới đó cũng chính là một ý tưởng độc đáo. 

Tôi thích coi giấy lót phong bì chính là một trong sự ngạc nhiên và từ có được những bất ngờ và tận dụng được những khoảng trống thường không được sử dung bên trong phong bì để từ tiếp tục thiết kế cho đám cưới của bạn mới đến thấy đã nghĩ mọi thứ.
Khuôn cắt khuôn
Thiệp mời có hình dạng có thể làm cho thiệp mời độc đáo và thú vị hơn hình chữ nhật thong thường để từ đó thấy được một hình dạng hoàn oàn độc đáo như một trạng thái sẽ tạo thêm một cảm giác thú vị

Thư mời đóng hộp 

Đây là một trong những cách tạo sự khác biết và thay vì phong bì hãy lựa chọn một chiếc hộp để thực sự cho khách và thấy rằng đây chính là một trong những đám cưới chuyên nghiệp và khách mời không muốn bỏ lỡ vì sự chỉnh chu cũng như sự chuyên nghiệp của bạn. 

Tổng hợp mẫu thiệp cưới đẹp, sang trọng

Bạn đang tìm những mẫu thiệp cưới đẹp và sang trọng cho ngày trọng đại. Dưới đây là một số mẫu chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu đẹp được thiết kế theo ý tưởng riêng hoặc theo phôi có sẵn để bạn có thể lựa chọn. 

>>> Xem thêm dịch vụ tin tức để bạn tham khảo: In tem nhãn decal đẹp, mẫu decal số lượng ít lấy ngay

mẫu thiệp cưới đẹp

mẫu thiệp cưới đẹp

mẫu thiệp cưới đẹp

mẫu thiệp cưới đẹp

mẫu thiệp cưới sang trọng

mẫu thiệp cưới đẹp

mẫu thiệp cưới đẹp

mẫu thiệp cưới Hà Nội

mẫu thiệp cưới đẹp sang trọng

thiệp cưới sang trọng

mẫu thiệp cưới đẹp

thiệp cưới Hà Nội

thiệp cưới đẹp

mẫu thiệp cưới sang trọng

thiệp cưới Hà Nội

Qua bài viết này bạn đã biết thêm một số mẫu thiệp cưới sang trọng và sáng tạo điều đó giúp bạn một phần nào đó có được những mẫu thiệp cưới ưng ý nhất hiện nay.

Xem thêm dịch vụ tiếp theo: In vòng đeo tay cho khu vui chơi trẻ em