Mục lục

Trong thời gian hiện nay, có rất nhiều sự kiện đang diễn ra bởi vậy không thể thiếu được những mẫu tờ rơi thiết kế đẹp. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể giúp bạn miễn phí thiết kế cũng như có được chất lượng in ấn đẹp. Ngay lúc này đây những đơn vị thiết kế và in mẫu tờ rơi đẹp chính là lựa chọn cần thiết hàng đầu hiện nay cho các đơn vi công ty, doanh nghiệp
Hiện nay, tại Công ty In Nguyễn Gia xin trân trọng giới thiệu cho những Mẫu tờ rơi đẹp được thiết kế trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi đặt in tại In Nguyễn Gia tất các mẫu đều được miễn phí 100% thiết kế, bạn có thể nhận in tờ rơi lấy ngay

In Nguyễn Gia cung cấp các loại tờ rơi khác nhau dành cho đa ngành nghề hiện nay như: mỹ phẩm, điện thoại, spa, xây dựng, nhà hàng hoặc y dược…với các mẫu tờ rơi hiện nay được thiết kế miễn phí nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian cũng nhu chất lượng tại In Nguyễn Gia. Điều này. Bạn chỉ cần cung cấp nội dung hình ảnh từ đó chúng tôi có thể lên ý tưởng thiết kế cho bạn mẫu tờ rơi đẹp . Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu tờ rơi tờ gấp để tham khảo và từ đó đưa ra ý tưởng của mình thật chất lượng. 
Khi bạn tìm kiếm một đơn vị in tờ rơi tờ gấp thì bạn hãy đến ngay In Nguyễn Gia để tham khảo vì chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn những thiết kế chuyên nghiệp, công nghệ in ấn đảm bảo chất lượng cùng màu sắc chuẩn, giá thành cạnh tranh giúp bạn đảm bảo được sự yên tâm để giúp khách hàng có được mẫ mã chuyên nghiệp và chất lượng. 
Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo 50 mẫu tờ rơi đẹp dành cho nhiều ngành nghè khác nhau như các tờ rơi khai trương,  các tờ rơi về tuyển sinh, … tờ rơi tuyển dụng hoặc nhuãng mẫu tờ rơi về thông báo các sự kiện.

Mẫu tờ rơi đẹp là gì? 

Mẫu tờ rơi đẹp là được thiết kế với đội ngũ nhân viên sáng tạo, đẹp hợp logic từ đó giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất

Chắc hẳn ai cũng biết in tờ rơi và làm tờ rơi để quảng cáo rộng rãi những dịch vụ của mình, từ đó có thể tiếp cận được nhiều người hơn. Chính vì vậy mà những đơn vị có miễn phí thiết kế tờ rơi – làm ra những mẫu tờ rơi đẹp chính là một trong những quá trình hỗ trợ maketing thương hiệu của các công ty hiệu quả, chất lượng thu hút được nhiều người qua đường. Vì thế mà các sản phẩm mẫu tờ rơi đẹp sẽ được các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm hơn rất nhiều. 
Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội xuất hiện các công ty in ấn mọc lên như nấm nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể giúp bạn sản xuất ra những mẫu tờ rơi đẹp. Bởi vậy mà bạn cần phải quan tâm hơn là tìm một địa chỉ chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in ấn như công ty In Nguyễn Gia. Ở đây có một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ mang về cho bạn những mẫu tờ rơi chất lượng, đẹp

Có nên lựa chọn đơn vị thiết kế mẫu tờ rơi đẹp không?

 Những mẫu tờ rơi đẹp sẽ làm cho người xem trở nên thu hút và ấn tượng với nhãn hàng của bạn, cũng như có thể tìm hiểu sâu hơn thông tin chi tiết các dịch vụ mà bạn cung cấp tới người tiêu dùng. Như vậy, sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người hơn trong thời buổi cạnh tranh cũng như ngành nghề bão hòa như hiện nay.                                                                                                                                                                                                   
Nên điều quan tâm chính là bạn cần phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, phải có đội ngũ tư vấn nhiệt tình tận tụy với công việc, chắc hẳn sẽ cho ra đời những sản phẩm mẫu tờ rơi đẹp có sức hút đối với người xem hiện nay.

Kích thước tờ rơi tiêu chuẩn thường dùng 

Kích thước hiện nay tờ được sử dụng những kích thước phổ biến như sau

Loại tờ rơiKích thước tờ rơi tiêu chuẩn 
Loại tờ rơi A3Kích thước tờ rơi A3 là 29,7x3cm
Loại tờ rơi A4 Kích thước tờ rơi A4 là 21x29,7cm
Loại tờ rơi A5 Kích thước tờ rơi A5 là 14,8x21cm
Loại tờ rơi A6Kích thước tờ rơi A6 là 10,5x14,8cm
Ngoài ra còn có các kích thước tiêu chuẩn khác nhau10x20cm, 20x20, 20x43cm đều là ích thước tiêu chuẩn giúp khách hàng có thể lựa chon theo đúng yêu cầu của và dịch vụ của mình.

Top 50 mẫu tờ rơi đẹp miễn phí thiết kế hiện nay

Dưới đây chúng tôi sẽ up một số tờ rơi mà các công ty đã từng làm, để bạn có thể tham khảo cho mình như sau, nếu bạn chưa có ý tưởng mới cho thiết kế của mình và đưa ra các nhu cầu phù hợp đối với dịch vụ thương hiệu của mình sẽ xuất hiện trên chiếc tờ rơi.

mẫu tờ rơi đẹp

Mẫu tờ rơi đẹp

Tơ rơi gạch ốp lát

Tờ rơi Happy tax

tờ rơi medical

tờ rơi

Tờ rơi da dũng nga

Mẫu tờ rơi của Da Dũng Nga

Mẫu tờ rơi EDUWIN

Mẫu tờ rơi EDUWIN

Tờ  rơi Genius

Tờ  rơi Genius

Tờ rơi LDPONEER

Tờ rơi LDPONEER

Tờ rơi nhà bán thuốc bạch mai

Tờ rơi nhà thuốc Bạch Mai

 Tờ rơi nội thất Tân Thành Phát

Tờ rơi nội thất Tân Thời Đại

Tờ rơi Ô Việt

Tờ rơi Ô Việt 

Tờ rơi sự kiện

Tờ rơi Vietbuild

Tờ rơi vina duy

Tờ rơi xe tải chenglong

Tại sao bạn cần phải in tờ rơi quảng cáo sản phẩm? 

Hiện nay để giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận được hơn nhiều thứ từ mọi thông tin hiện nay, giờ công nghệ 4.0 rất mạnh mẽ điều này sẽ giúp khách hàng có thể từ đó lựa chọn và tiếp cận theo nhiều hướng khách nhau như việc in tờ rơi quảng cáo chính là một trong những cách giúp bạn có được những sản phẩm chuyên nghiệp nhất. 

Tờ rơi để quảng cáo thương hiệu

Điều này cho thấy hiện nay công nghệ ngày càng nhiều nhưng thiếu tờ rơi như một phương pháp để quảng cáo truyền thông hữu dụng. 

Để giúp cửa hàng và doanh nghiệp các chất lượng để từ đó giúp nội dung và khai trương, giảm giá, khuyến mại, quảng cáo thương hiệu. 

Qua cách tiếp cận phát tờ rơi chính là sẽ giúp cửa hàng của doanh nghiệp mình có một cách riêng nhất với mức để từ đó mức giá rẻ nhất giúp khác hàng có được những sản phẩm chất lượng. 

In tờ rơi ở đâu dễ dàng và thuận tiện hơn

Để giúp khách hàng có thể tìm được một đơn vị in ấn quảng cáo mà không phải chịu nhiều chi phí đắt đỏ điều đó cũng làm một phần nào đó bạn có thể giúp khách hàng có được những sản phẩm đẹp độc đáo hơn rấy nhiều. Mà vẫn tiết kiệm được chi phí hiệu quả về doanh thu. 

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ và tiết kiệm chi phí

Để giúp khách hàng có thể lựa chọn in tờ rơi chất lượng và có thể xem xét để giúp có thể chi phí và hiệu quả từ đó giúp cả bên khách hàng và bạn có nhiều cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ in tờ rơi. 

Như trước đây chưa mạnh mẽ về công nghệ thông tin, truyền hình thì việc sử dụng in tờ rơi như một phương pháp marketing truyền thống vô cùng đẹp chất lượng. Nếu bạn có thể so sánh tờ rơi để từ đó có thể một phần nà đó giúp quảng cáo tốt tiếp cận cao như: in tờ rơi quảng cáo sự kiện, ....đây là in ấn dịch vụ có thể mức giá rẻ những yếu tố 

- Tiết kiệm về thời gian từ đó có thể giúp bạn thiết kế vào việc in tờ rơi để bạn không quá mất nhiều thời gian chỉ cần bạn có file thiết kế thì có thể in trong ngày lấy ngày một cách dễ dàng hơn. 

- Tờ rơi quảng cáo tiết kiệm về nguồn nhân lực hiện nay: Đây cũng chính là một trong yếu tố giúp các tờ quảng cáo trở nên đặc biệt và vẫn được sử dụng rộng rãi 

Còn nếu bạn sử dụng phương pháp các kênh truyền thống này sẽ tốn nhiều nhân lực, điều đó cũng khá là tiêu tốn ngân sách, mà việc mang lại hiệu quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

Bởi vậy lựa chọn in tờ rơi quảng cáo vẫn là một trong những phương pháp được nhiều doanh nghiệp, và các công ty sử dụng trong công cuộc quảng bá thương hiệu của mình. 

Thiết kế tờ rơi quảng cáo bao gồm các bước nào? 

Bước 1: Cần lựa chọn đúng kích thước theo đúng nhu cầu khi làm tờ rơi, hình dạng và màu sắc theo đúng yêu cầu 

Để có một mẫu thiết kế tớ rơi quảng cáo đẹp, bạn nên cần xác định xem mình muốn thiết kế trên khổ giấy tờ A3, A4, hay A5 chính là muốn tờ rơi mấy mặt để từ đó có được những bản dọc hay ngang đẹp chất lượng. Tiếp theo là chọn màu sắc chủ đạo, nên bạn có thể màu sắc thu hút để từ đó giúp khách hàng có thể quảng bá thương hiệu, năng lượng và đam mê, màu vàng để từ đó có thể giúp khách hàng có niềm đam mê về dịch vụ in tờ rơi.

Bước 2: tạo hình ảnh thương hiệu riêng

Như các bạn biết, mỗi một doanh nghiệp đều có một dấu ấn và nhãn hiệu riêng, chính vì vậy bạn cần phải tạo cho mình một nhãn hiệu riêng độc quyền. Để có thể  quảng bá rộng rãi, hình ảnh phải sắc nét, đẹp và khác biệt. Thu hút người dùng đến hành động.

Bước 3: Lựa chọn nội dung truyền tải trên tờ rơi 

Việc lựa chọn nội dung tưởng đơn giản và ngắn gọn về nội dung nhưng vẫn phải đầy đủ. Không chỉ thế còn phải có những yếu tố kêu gọi người dùng đến những hành động về. 

Qua bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết và biết thêm được gợi ý về mẫu tờ rơi đẹp, thịnh hành nhất hiện nay cho mọi ngành nghề. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một mẫu tờ rơi phù hợp nhất với mình.  Còn nếu bạn muốn chúng tôi thiết kế ngay và in sản phẩm cho bạn hãy liên hệ theo thông tin dưới như sau.

Xem thêm: 

Mẫu tờ rơi khai trương cửa hàng thu hút khách hàng

Hơn 50+ mẫu In tờ rơi cơm văn phòng Ấn Tượng hiện nay
Công ty cổ phần In Nguyễn Gia
Hotline: 096 582 886 hoặc 0976 322 369 
Địa chỉ: Số 62, ngõ 14 Vũ Hữu – Nhân Chính – Hà Nội