Mục lục

In Nguyễn Gia với nhiều năm kinh nghiệm trên 10 trong ngành in ấn, dịch vụ chuyên in catalogue đẹp, giá rẻ, lấy ngay...đều được In Nguyễn Gia đảm bảo uy tín chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.

Để làm được một cuốn catalogue đẹp các quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau :

- Những thông tin chi tiết của cuốn catalogue 

Catalogue là ấn phẩm thường được các công ty , doanh nghiệp và sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. 

+ Để có được một ấn phẩm catalogue để quảng cáo nhà hàng cần thể hiện hình ảnh, thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ, rồi chi tiết từng mục để làm nổi bật từng sản phẩm dịch vụ, từ đó khách hàng dễ dàng nắm bắt được và qua đó kích thích nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

+ Dịch vụ in ấn catalogue của chúng tôi cam kết được thực hiện với chất lượng giấy in cao nhất với các phương pháp in hiện đại, công nghệ gia công đẹp mắt. Để từ đó, ấn phẩm catalogue của bạn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sử dụng tốt nhất, catalogue luôn sắc nét và đẹp.

Lựa chon kích thước chuẩn khi in catalogue

- Kích thước A5 ( 14 x 22 cm ) 

- Kích thước A4 ( 22 x 28 cm ) 

in catalogue giá rẻ

in catalogue giá rẻ

Lựa chọn chất liệu giấy thường dùng để in catalogue giá rẻ

Để in catalogue thường có 2 loại giấy để có thể in được nhưu : Couches matt . Có cán màng bóng, màng mờ một lớp màng mỏng lên 2 mặt của danh thiếp, phù hợp với in offset, in lua và cả in ohu mày

Lựa chọn kỹ thuật in catalogue tốt nhất 

Chúng tôi có những phương pháp in offset cho hình ảnh được sắc nét và trung thực cao, không bị nhòe mực 

In offset là công nghệ in hiện đại nhất chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất để cho ra các sản bản in chất lượng cao so với số lượng in lớn, phù hợp cho in ấn thương mại

Để quý khách cảm thấy hài lòng nhất hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về in catalogue làm sao để tiết kiệm chi phí nhất .

Xem thêm dịch vu :  In thẻ cào chuyên nghiệp