Mục lục

Mẫu lịch tết nghành du lịch và môi trường luôn nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng, bởi những hình ảnh đẹp cùng nhiều thông điệp ý nghĩa.
Đó là những cuốn lịch tết với chủ đề về cảnh quan Việt Nam & Thế Giới, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, hay những câu nói - việc làm ý nghĩa giúp bảo vệ môi trường..
Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những mẫu lịch tết đẹp cho ngành du lịch & môi trường 2020:
mẫu lịch tết ngành du lịch

Mẫu in lịch tết 2020 - Chủ đề về di sản Việt Nam

Giới thiệu đến quý khách hàng những địa danh nổi tiếng của Việt Nam là di sản văn hóa dân tộc, mang đến những giá trị lịch sử và trải nghiệm du lịch hấp dẫn.

mẫu lịch tết ngành du lịch môi trườngMẫu lịch tết lò xo 7 tờ 2020 - Việt Nam trên đường phát triển

Giới thiệu đến quý khách hàng những công trình & cảnh quan môi trường đẹp của Việt Nam, để chúng ta thấy được sự phát triển đầy tự hào, bên cạnh đó tạo động lực phát triển nghành du lịch trong nước.

mẫu lịch tết du lịch ấn tượng

Mẫu lịch 52 tuần - Những điểm đến ấn tượng Việt Nam

Đây là mẫu lịch tết cho ngành du lịch tốt nhất, khi mang đến hơn 50 điểm đến ấn tượng tại Việt Nam, giúp người sử dụng biết được thêm những thông tin, hình ảnh về các địa danh, giúp gia tăng nhu cầu đi lại.

lịch tết du lịch quê hương việt nam

Đi dọc dải đất Việt Nam, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những danh thắng, kỳ quan ấn tượng, là những điểm đến thu hút rất đông du khách đến tham quan, khám phá. Đó là ruộng bậc thang Mù Cang Chải, là Fhansipan hùng vĩ, là Sapa xinh đẹp ấn tượng trong sương. Đó là Hà Nội ngàn năm văn hiến với hồ Gươm, tháp Rùa, Văn Miếu. Đó là Miền Trung với Hội An, Đà Nẵng, Huế mang trong mình những di sản của thế giới. Đó là miệt vườn sông nước miền Tây xum xuê cây trái, ấm áp cá tôm,..

mẫu lịch tết hành trình di sản việtMẫu lịch 52 Tuần - Hành trình di sản Việt

Giới thiệu đến quý khách hàng hơn 50 địa danh là di sản văn hóa của Việt Nam, thông qua hình ảnh hành trình trải nghiệm các di sản Việt.

Mẫu lịch tết ngành du lịchLà mẫu lịch tết về các địa danh du lịch thế giới - Chủ đề di sản thế giới

mẫu lịch tết phong cảnh môi trườngMẫu lịch bloc phong cảnh - Giới thiệu đến người sử dụng những hình ảnh đẹp về môi trường và cảnh quan du lịch thế giới.

mẫu lịch tết du lịch việt

Mẫu lịch để bàn cho ngành du lịch - Việt Nam phồn vinh

lịch để bàn ngành du lịchMẫu lịch để bàn cho ngành du lịch - Việt Nam thịnh vượng

mẫu lịch tết du lịch việtMẫu lịch tết du lịch - Việt Nam mến yêu

mẫu lịch tết môi trườngMẫu lịch tết về môi trường - Vì một hành tinh xanh

Với những thông điệp và hình ảnh ý nghĩa về việc bảo vệ môi trường như giữ gìn vệ sinh đô thị, tiết kiệm điện, nước và trồng cây xanh .. giúp kêu gọi và nâng cao ý thức xây dựng và bảo vệ, tái tạo hành tinh xanh.

Để được tư vấn thiết kế và báo giá chi tiết lịch tết 2020, quý khách liên hệ chúng tôi theo:
Hotline/ zalo : 0976 322 369 - 0964 582 886 - 0961 582 886
Email : nguyengiaprint@gmail.com
Địa chỉ : 62/14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội