Mục lục

Ngày nay in túi giấy đã trở thành một phần dịch vụ không thể thiếu của các công ty thiết kế và in ấn cũng như các doanh nghiệp thương mại .

Những tiêu chí cần cho một túi giấy dành cho doanh nghiệp

Với việc sử dụng in túi giấy chính là thay thế túi nilon để đựng hàng hóa thì các doanh nghiệp hiện nay đều được ưu chuộng và việc sử dụng những chiếc túi đó sẽ làm cho khách hàng cảm thấy bạn thật chuyên nghiệp . Việc dùng túi giấy chính là nâng cao giá trị sản phẩm của bạn, thương hiệu của bạn được chuyên nghiệp hơn.

Nguyên liệu : 

Chúng tôi có rất nhiều loại túi giấy có nhiều chất liệu khác nhau từ rẻ cho đến đắt :

- Giấy Kraft

- Giấy Couches

- Giấy mỹ thuật

Những cửa hàng thực phẩm cần in túi giấy để tiết kiệm chi phí thì có thể sử dung : túi giấy kraft để giúp bạn giảm thiểu chi phí mà hiệu quả lại cao.

Phối màu sắc :

Về màu sắc cũng là yếu tố để chiếc túi giấy của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn gây ấn tượng đối với khách hàng. Nếu thiết kế phối hợp màu sắc  của bạn không được hài hòa thì chiếc túi giấy của bạn chỉ là một chiếc túi với những vệt màu không ăn nhập với nhau.

Chính vì vậy việc phối hợp màu sắc để trở nên sang trọng trang nhã và sự tinh tế được hòa quyện vào nhau nhận được nội dung cần thể hiện chính điều đó sẽ cho chiếc túi của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Thiết cần phải sự tinh tế và chuyên nghiệp

Thiết kế cần phải ấn tượng sẽ trở nên túi giấy của bạn độc đáo sáng tạo thể hiện nét riêng của mình . Và để cho khách hàng có những ấn tượng tốt với doanh nghiệp bạn túi giấy của bạn chính là  sự thể hiện của mình tới khách hàng.

- Chất liệu giấy : Tiêu chí về chất liệu giấy căn cứ vào mẫu thiết kế sử dụng những màu sắc như thế nào? Và cũng như phải phù hợp với những sản phẩm bên trong như thế nào ?trọng lượng có phù hợp hay không.

Bên cạnh việc in túi giấy chúng tôi còn căn cứ vào độ dày mỏng của từng loại giấy, Bạn sẽ được xem được đặc điểm  sao cho phù hợp

- Dây túi : Việc làm dây túi cũng trở nên vô cùng quan trọng là một phần không thể thiếu được khi lựa chọn sản xuất túi giấy, những khách hàng có thể thấy được những nét phá cách hoặc túi giấy trở nên đẹp hơn sang trọng hơn .

- Các công đoạn tại hiệu ứng sau in : Các công đoạn thành phẩm sau khi in đóng một vai trò không thể thiếu được bởi nó mang tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline : 096 1 582 886

Xem thêm dịch vụ :  Chọn lựa những chất liệu in túi giấy