Mục lục

Để tạo nên những cuốn kỷ yếu đẹp, không thể thiếu sự trợ giúp đắc lực của những phần mềm làm kỷ yếu chuyên nghiệp. Sau đây là tổng hợp những phần mềm thiết kế kỷ yếu đẹp được sử dụng nhiều nhất!

Phần mềm thiết kế kỷ yếu photoshop

Andobe photoshop (Ps) là phần mềm chuyên thiết kế đồ họa với tính năng nổi bật mà ai cũng biết đến và không thể cưỡng lại là hiệu năng thiết kế và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Phần mềm photoshop giúp bạn tạo thêm hiệu ứng, làm nổi bật những chiếc ảnh thiết kế kỷ yếu của bạn và thổi thêm hồn cho cuốn kỷ yếu thêm sinh động hơn.

Phần mềm thiết kế AI (Adobe Illustrator)

Adobe Illustrator là phần mềm chuyên vẽ và tạo đối tượng ở dạng vector, đây không phải là phần mềm chỉnh sửa ảnh như photoshop nhưng AI là phần mềm thiết kế nhận được nhiều lựa chọn và yêu thích của dân thiết kế kỷ yếu khi tạo ra các hình ảnh với chất lượng cao mà không sợ vỡ.

phần mềm thiết kế kỷ yếu

Phải nói AI là trợ thủ đắc lực của dân thiết kế khi tạo dựng ý tưởng mới và tạo nên những bức tranh sống động đầy màu sắc.

Phần mềm CorelDraw

Đây là phần mềm gần giống với AI (Adobe Illustrator) , đây là phần mềm thiết kế đồ họa dưới dạng vector giúp người dùng sử dụng các công cụ có sẵn để tạo ra các đối tượng khác nhau như : banner, bìa kỷ yếu..

Phần mềm Adobe Indesign (ID)

Adobe Indesign là phần mềm giúp người thiết kế dàn trang chuyên nghiệp cho cuốn kỷ yếu, để tạo ra các trang bên trong cuốn kỷ yếu.

Đây là phần mềm giúp người dùng có thể dàn trang một cách nhanh chóng không như trên photoshop và illustrator.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các công cụ khác để thiết kế kỷ yếu nhưng chức năng sẽ hạn chế và không được phổ biến như các phần mềm thiết kế kỷ yếu mà chúng tôi đề cập bên trên như:

  • Phần mềm microsoft (Word, excel)
  • Phần mềm Paint
  • GIMP (GNU Image Manipulation Program)

Chúng tôi là công ty in ấn và thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hotline/ zalo : 0961 582 886 - 0964 582 886