Mục lục

Mẫu Lịch tết 52 tuần là một trong những lịch hiện nay được yêu thích nhất, bởi lịch 52 tuần luôn mang được sự sang trọng cho ngồi nhà của bạn. Năm 2024 sắp đến cũng chính một trong thời gian để bạn chuẩn bị cho mình những cuốn lịch để tặng đối tác khách hàng… Nhằm giúp tăng thêm tình gia đình, giữa hai bên thêm giá trị thương hiệu của linh, đó là cách tiếp thị tinh thần cho lễ hội xuân sắp tới để từ đó có quảng bá thương hiệu để tiếp thị để giúp bạn có thể tham khảo.

Lịch bloc 52 tuần nét để văn hóa cổ truyền của dân tộc

Lịch tết nói chung và lịch bloc 52 tuần là những lịch để quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.  Mỗi dịp tết xuân về để mỗi gia đình Việt Nam đề từ đó có thể giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng trong dịp tết. 
Lịch 52 tuần là một trong những cuốn lịch mang đến những ý nghĩa để giúp bạn có thể báo hiệu ngày tết cổ truyền. Mỗi dịp lễ tết là mỗi chúng ta cảm thấy lâng lâng và có thể có được những tấm lịch và ứng dụng hỗ trợ theo dõi 
Lịch tết 52 tuần là một trong những lịch không thể thiếu trong mỗi một gia đình, dịp tết và nó mang lại những ý nghĩa vô cùng thiết thực.

Xem ngay thông tin tức: Lịch 52 Tuần đẹp 2024, In lịch 52 tuần giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế của lịch bloc 52 tuần

-    Lịch bloc 52 tuần thông thường sẽ không có kích thước chuẩn mà sẽ có kích thước theo đúng nhà sản xuất và kích thước chuẩn sẽ được quy định phổ biến như sau: Kích thước 31x 41cm và có thể coi trọng kích thước tiêu chuẩn dễ dàng sử dụng. 
-    Chất liệu giấy: Couches 80 – 120 gms sáng bóng điều này cho thấy giúp bạn có được sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. 
-    Ngoài ra lịch 52 tuần còn có bao gồm: hộp túi giấy đựng lịch, bìa treo và những khánh lịch để tương ứng với 52 tuần trong dịch vụ in lịch tết hiện nay. 
-    Phần khánh lịch sẽ để trống để phù hợp với thương hiệu của mình được tốt hơn, quảng cáo ấn tượng đa dạng hơn. 
-    Kỹ thuật in: Để giúp bạn có được những sản phảm đẹp in offset 4 màu, sản phẩm đẹp và chất lượng hơn. 
-    Gia công: đối với bạn sẽ giúp bạn ép nhũ, bế thành, hoặc bế nổi cho đẹp. 
Thảm khảo những mẫu lịch bloc 52 tuần đa dạng phong phú dành cho tết 2024 
Cuốn lịch tưởng chừng đơn giản nhưng là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong mỗi dịp đến xuân về, điều này càng đặc biệt để giúp khách hàng có được một dịch vụ marketing hiệu quả
Những người lớn tuổi thường để ý đến việc chất lượng và những chi tiết quan trọng của cuốn lịch thường được để đơn giản. Để giúp bạn có được một cuốn lịch thì cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị in lịch chuyên nghiệp

Các chủ đề của lịch 52 tuần bạn có thể lựa chọn cho mình những phong cách lịch phù hợp theo yêu cầu của mình

- Các mẫu về sắc màu cuộc sống

- Đi qua những mùa hoa

- Hành trình về cuộc sống sắc đẹp

- Việt Nam tươi đẹp

In Nguyễn Gia chính là một đơn vị có trong top những đơn vị In lịch tết 52 tuần đẹp và đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng hiện nay về dịch vụ in ấn chất lượng. 

Chúng tôi luôn luôn có những mẫu lịch chuyên nghiệp và làm công ty hàng đầu có thể làm mục tiêu phấn đấu không ngừng nỗ lực để từ đó có thể sáng tạo ra mẫu thiết kế và sản phẩm chất lượng nhất

Đơn vị in lịch 52 tuần chuyên nghiệp

Khi bạn đến với In Nguyễn Gia bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây: 
-    Lịch tết chính là một trong những ấn phẩm không thể thiếu trong mỗi dịp tết xuân về toàn bộ của người Việt Nam. Nên cần phải lựa chọn những dịch vụ vô cùng chất lượng, và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được dịch vụ in ấn chất lượng. 
-    Chúng tôi sở hữu những bộ sưu tập mẫu lịch 52 tuần phong phú và đa dạng giúp khách hàng tha hồ lựa chọn phù hợp với ngành nghề của mình được tốt hơn. 
-    Ngoài ra chúng ta còn có đội tư vấn nhiệt tình và từ đó sẵng sàng trả lời những thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất. 

Cấu tạo của bộ lịch tết 52 tuần 

Như chúng ta cũng đã biết lịch 52 tuần là một trong những loại lịch truyền thống của Việt Nam. Mỗi tờ lịch đều có bìa cứng và phần lịch. Nói chung là một trong những dịch vụ giúp khách hàng có được những sản phẩm chuyên nghiệp nhất. 
Trong phần lịch 52 tuần bao gồm những tờ lịch gồm 365 ngày lịch tương ứng với các ngày trong năm. Và mỗi tờ lịch sẽ luôn có những thông tin chi tiết về ngày dương và âm lịch, thông tin về các ngày nghỉ lễ để từ đó giúp bạn có được những mẫu thiết kế chuẩn và đẹp nhất. 
 Bên cạnh đó những hình ảnh đẹp, đồng nghĩa sẽ có cùng với những thành ngữ triết lý sống của nổi tiếng điều đó sẽ giúp cuốn lịch 52 tuần đa dạng hơn. 
Việc treo lịch sẽ là đặt nơi trang trọng và dễ nhìn nhất, sản phẩm này có thể giúp bạn có được những tờ lịch tiếp theo để khiến bạn cảm thấy hào hứng khi qua một ngày mới tìm kiếm trên cuốn lịch những câu thơ hay.
Kích thước của mẫu lịch 52 tuần

Tìm kiếm chủ đề mẫu lịch 52 tuần

Để có thể giúp khách hàng lấy cảm hứng và những yêu cầu mong muốn của khách hàng trong sản phẩm. Và từ đó chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe giúp khách hàng có được mẫu thiết kế chuyên nghiệp nhất về lịch 52 tuần đẹp dành cho năm 2025 

- Văn hóa Việt Nam ( là một trong những chủ đề được nhiều đơn vị yêu thích và lựa chọn cho việc chuẩn bị đặt in lịch tết chuyên nghiệp nhất) 

- Trà Hoa ( Trà và Hoa là biểu tượng của Việt Nam, rất phổ biến. Bởi vậy những cuốn lịch sẽ mang theo những nét truyền thống của Việt Nam về những bông hoa khoe sắc ngày xuân) 

- Cuộc sống tươi đẹp ( với chủ đề này mang nét hiện đại, có nhiều thông điệp vê ý nghĩa cuộc sống) 

- Van sự như ý ( với chủ đề này thường không thể thiếu được sự chuyên nghiệp để từ đó giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp hiên nay) 

- Phong cảnh Việt Nam ( Việt Nam được ví như một nơi có phong cảnh Việt Nam rất đa dạng và phong phú, điều này giúp cho những công ty, doanh nghiệp lựa chọn được nhiều mẫu mã đa dạng) 

Xem thêm tin tức tham khảo: Top 10 mẫu in lịch bàn 2024 đẹp, đa dạng ngành nghề, thú hút nhiều người

Tham khảo mẫu lịch 52 tuần 

Dưới đây là mẫu lịch 52 tuần năm 2024 giúp bạn tham khảo và từ đó đưa cho mình những lựa chọn riêng cho mình. Có được những sản phẩm chất lượng riêng mình và cuốn lịch ý nghĩa cho một năm mới An Khang Thịnh Vượng, bởi vậy những món quà lịch tết chính là một trong những lựa chọn giúp khách hàng có thể 

Lịch 52 tuần năm 2025 Lịch bông sen đẹp

Lịch 52 tuần đẹp

Lịch tết 52 tuần đẹp về phong cảnh thiên nhiên nét đẹp của Việt Nam được tái hiện trong cách hình ảnh của cuốn lịch tết, dành cho quý khách có thể thưởng thức trọn vẹn những nét đẹp văn hóa này. 

Lịch tết 52 giá rẻ Hà Nội

Chủ đề lịch tết 52 tuần " Đi qua những mùa hoa" giúp cho bạn có thể thấy được những sắc xuân đang về trong năm mới 2024, rất ý nghĩa nếu khách hàng lựa chọn nó như một món quà ý nghĩa trong dịp lễ tết đến xuân về. 

Lịch 52 tuần đẹp giá rẻ

Để cuộc sống của bạn trở nên sinh động hơn thì đây chính là phù hợp với những người thích sắc màu " Sắc màu cuộc sống" sẽ mang lại cho bạn những cảm giác tươi vui, yêu đời...Đầy đủ các cung bậc của cuộc sống hiện nay. Với sự tấp nập của con người thì việc đưa những khung cảnh thiên nhiên khiến chúng ta có cái ngoái nhìn lại, thì ra cuộc sống tươi đẹp đến vậy. Thay vì việc phải tất bật tối ngày với bộn bề, lo toan của cuộc sống. 

Một món quà vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống hiện nay chính là tặng lịch tết cho đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, người thân....một món quà  vô cùng ý nghĩa.

lịch 52 tuần đẹp

Mẫu lịch tết 52 tuần chủ đề: Hành Trình vì cuộc sống tươi đẹp là những khung cảnh thiên nhiên đẹp đẽ được lưu giữ lại trong từng tuần của cuốn lịch, nên đây chính là một lựa chọn lịch tết ý nghĩa giúp bạn yên tâm gửi tới tay khách hàng.

Lịch tết 52 tuần đẹp

Lịch 52 tuần đẹp với chủ đề: " Việt Nam tươi đẹp" sẽ giúp bạn có được những dịch vụ in ấn chất lượng. 

mẫu lịch 52 tuần

Mẫu lịch 52 tuần đẹp

mẫu lịch 52 tuần phong phú

mẫu lịch 52 tuần

mẫu lịch tết 52 tuần

mẫu lịch tết 52 tuần đẹp giá rẻ

Những bộ lịch giúp bộ lịch để 52 tuần đẹp, có thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và sang trọng đều này cho thấy chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều mẫu mã, giúp bạn tha hồ lựa chọn như bạn có thể lựa chọn mẫu 52 tuần theo như là chủ đề

- Chủ đề mẫu lịch 52 tuần hoa lá

- Chủ đề mẫu lịch 52 tuần cây cỏ thiên nhiên, 

- Chủ đề mẫu lịch phong thủy hoặc thư pháp xe cô đều có, giúp bạn tham khảo những mẫu lịch đẹp chất lượng. 

Hoặc lựa chọn theo kích thước đa dạng và phong phú khác chính vì đó mà lịch block 52 tuần sẽ giúp bạn sử dụng dễ dnagf với mẫu font chữ đẹp để có được sự thu hút. 

ngoài ra lịch 52 tuần cũng có hộp để bạn có thể cả hộp đựng lịch chất lượng giúp cho cuốn lịch được tăng trở nên sang trọng hơn.

Thông tin cấu tạo lịch 52 tuần

- Chất liệu giấy in thường của lịch 52 tuần chính là chất liệu giấy Couche Matt, định lượng 12gsm. 

- Kích thước: 30cmx40cm 

- Công nghệ in: in offset 4 màu 1 mặt 52 tờ

- Kỹ thuật gia công: hiện nay công ty In Nguyễn Gia có công nghệ gia công chất lượng, từ đó có thể ép kim trên khánh lịch để từ đó có thể quảng cáo thông tin doanh nghiệp như logo, tên công ty, doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ, email, fax...điều đó có thể giúp khách hàng có được dịch vụ chất lượng

Qua bài viết này bạn đã tham khảo được những mẫu lịch 52 tuần đa dạng phù hợp theo yêu cầu, ngành nghề kinh doanh của mình và muốn phát triển thương hiệu

Công ty cổ phần In Nguyễn Gia

Địa chỉ: Số 62/14 Vũ Hữu – Nhân Chính – Hà Nội

Hotline: 0961 582 886 hoặc 0976 322 369