Mục lục

Hiện nay bạn đang kinh doanh và là một trong những cửa hàng thời trang uy tín nhất hiện nay. Bạn đang muốn tìm hiểu về những mẫu túi giấy thời trang nhưng không biết phải mua ở đâu. Nên chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu được những mẫu túi giấy đẹp nhất hiện nay,

Hãy xem ngay Top 10 mẫu túi giấy dành cho shop thời trang rẻ nhất tại Hà Nội được tổng hợp lại để bạn tham khảo từ đó thấy được sự phù hợp của việc sử dụng túi giấy trong kinh doanh dịch vụ của mình nhé.

 1. Túi giấy giữ vai trò gì trong kinh doanh hiện nay? 

Nếu bạn đang kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào, việc sử dụng túi giấy dành cho những sản phẩm của mình rất quan trọng không kém cạnh gì đối với thời trang. Túi giấy sẽ giúp bạn đựng sản phẩm, cũng như bảo vệ sản phẩm của bạn một cách hiệu quả nhất, tiện dụng dễ dàng mang sản phẩm vận chuyển. 
Ngoài ra túi giấy còn chính là một phương pháp truyền thông vô cùng hiệu quả. Với những mẫu mã cao cấp sẽ có giá trị hơn rất nhiều khi để trong túi giấy, bởi vậy nên được chú trọng đầu tư cho shop mình việc in túi giấy để cho những chất lượng của bạn trở nên ý nghĩa và quan trọng nhất. 

mẫu in túi giấy độc đáo

mẫu in túi giấy độc đáo

-    In túi giấy sẽ giúp bạn có được đựng sản phẩm cho khách hàng trở nên dễ dàng và sang trọng nhất 
-    Túi giấy đựng thời trang còn là một trong những đại diện cho thương hiệu, công ty của bạn
-    Những chiếc túi giấy để bảo vệ sản phẩm để từ đó có thể giúp bạn tránh bụi bẩn và đập, vậy nên việc bảo về các sản phẩm đó là một công việc cần thiết, đểm đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng dễ dàng và chất lượng tốt nhất. 

>>> Xem ngay dịch vụ: In túi giấy giá rẻ
-    Với những shop thời trang chất lượng gây ấn tượng với khách hàn, và từ đó giúp khách hàng có thể nhớ đếnbạn và từ đó sẵn sàng lựa chọn sản phẩm cũng như quà tặng để làm người thân thiết của bản thân mình. 

Các kích thước túi giấy cho shop thời trang 

Dưới đây là một số kích thước giúp bạn có thể lựa chọn chọn những kích thước dưới đây là để giúp bạn tham khảo phù hợp với sản phẩm kinh doanh của mình được tốt hơn và chất lượng hơn. 

Loại túiKích thước 
Loại túi có kích thước A4 ( ngang - cao - canh bên) Kích thước 22 x32 x 9cm 
Loại túi A515 x 23 x 5cm
Túi nhỏ20 x 15 x 8cm 
Túi trung30 x 20 x 10 cm 
Túi lớn 35 x 25 x 20 cm 
túi dọc ( cao x rộng x hông) 18cm x 16cm x 8cm 
Túi dọc nhỏ12cm x 10 cm x 5cm
Túi ngang 15cm x 20cm x 10cm 
Túi ngang 20cm x 20cm x 10 cm 
Túi dọc to27cm x 24cm x10cm 
Túi ngang to 30 cm x 40cm x10cm 
Túi ngang trung bình28cm x 40cm x 10cm 

Chất liệu giấy in túi dành cho shop thời trang

Chúng tôi sẽ giúp bạn thống kê một số loại giấy để từ đó khách hàng có lựa chọn cho mình 

Chất liệu giấyĐịnh lượng giấy
Giấy Couches  250gsm
Giấy graft250gsm
Giấy Duplex250gsm
Giấy Briston 250gsm
Giấy Ford250gsm
Giấy ivory250gsm
Giấy mỹ thuật250gsm

Công nghệ gia công khi in túi giấy thời trang tại In Nguyễn Gia

Bạn có thể lựa chọn công nghệ in offset 2 màu, 4 màu, 6 màu , hoặc in kỹ thuật số đều được. 

Ngoài ra có thể cán màng bóng 1 mặt, hoặc cán màng mờ 1 mặt, bề dán đóng mắt cáo hoặc xỏ dây dù. Đều là một trong công gia công chuyên nghiệp tại In Nguyễn Gia. Một phần sẽ giúp khách hàng có được những trải nghiệm về những công nghệ in ấn tại công ty chúng tôi để cho ra những mẫu in túi shop đẹp

2. Những điều cần chú ý khi lựa chọn in túi giấy thời trang

Việc dùng túi giấy để đựng các sản phẩm như thời trang, các sản phẩm cần thiết, nhưng không phải túi nào cũng mang được hiệu quả cao. Bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn túi giấy cần biết: 

Những lưu ý khi làm túi giấy dành cho shop thời trang

Những lưu ý khi làm túi giấy dành cho shop thời trang


-    Thiết kế: Những chiếc thiết kế của túi giấy để giúp bạn cần phù hợp với những thiết kề về kích thước cũng như bố cục để cho phù hợp với sản phẩm. và từ đó có thể thuận tiện cho việc giúp bạn lấy được sản phẩm về họa tiết, điều đó không quá cầu kỳ giúp bạn có thể tránh bị rối mắt nên cần phải tinh tết lên sự cao cấp của sản phẩm. 
-    Màu sắc: Điều đó có thể lựa chọn cho mình những màu sắc nhãn nhặn và từ đó có thể tránh những màu gây mất thiện cảm. Hoặc từ đó sắc đại diện cho những thương hiệu của bạn hiện nay. 
-    Chất liệu giấy: Điều này có thể giúp bạn lựa chọn cho mình những chất liệu giấy có chất lượng cao và độ bền độ cứng để có thể giữ màu lên mực tốt từ đó để đảm bảo tính sang trọng và sắc nét giúp cho sản phẩm chất lượng. 

3. Top 10 túi giấy đựng mẫu mã thời tang cao cấp giá rẻ hiện nay

Với những mẫu in túi giấy này sẽ có những thiết kế sang trong để từ có những mẫu họa tiết trang nhã, hộp có những thiết kế khóa để từ đó có thể mở cao cấp. Đây là một trong những lựa chọn tinh tế giúp khách hàng có thể làm quà tặng cho những người thân yêu và bạn bè đông nghiệp.

Xem thêm tin tức bài viết: Những mẫu thiệp in chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ và ý nghĩa nhất
Ngoài ra sẽ có những mẫu túi giấy, và đóng gói sản phẩm vô cùng kỹ càng và cẩn thận, để từ đó có được màu sắc phối đỏ và vàng nổi bật từ đó có thể làm nổi bật thương hiệu và sản phẩm. 

mẫu túi giấy đẹp sang trọng

mẫu túi giấy đẹp sang trọng

Đối với mẫu này có màu vàng ổn định, công nghệ in hiện đại từ đó đã tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, và gây ấn tượng với khách hàng. 

Mẫu túi giấy dành cho shop thời trang đẹp

Mẫu túi giấy dành cho shop thời trang đẹp

mẫu in túi giấy đẹp chất lượng

mẫu in túi giấy đẹp chất lượng

Mẫu túi giấy dành cho shop thời trang đẹp bắt mắt

Mẫu túi giấy dành cho shop thời trang đẹp bắt mắt

Mẫu túi giấy đẹp

Mẫu túi giấy đẹp

mẫu túi giấy đẹp chất lượng

mẫu túi giấy đẹp chất lượng

mẫu túi giấy giá rẻ

mẫu túi giấy giá rẻ

mẫu túi giấy thời trang

mẫu túi giấy thời trang

Qua bài viết này bạn đã biết thêm những thông tin và hiểu được những dịch vụ in túi giấy chất lượng và ưng ý nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu về in túi giấy cho shop thời trang hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, để có được những sản phẩm chất lượng

Xem thêm chi tiết tin tức:

- Mẫu lịch theo yêu cầu, in lịch theo yêu cầu trực tiếp tại xưởng Hà Nội

- Mẫu Catalogue Nội Thất Đẹp, Đa Dạng