Mục lục

Name card hay card visit nếu cách gọi thuần việt danh thiếp, đây một trong những vật dụng để hỗ trợ trong kinh doanh, giúp cho những thương hiệu của mình hoặc cá nhân công ty trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Để cho khách hàng hiểu rõ hơn và từ đó tiện nắm bắt được thông tin của bạn. 
Dưới bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm in card visit đơn giản chỉ bằng với phiên bản word mà không cần phải dùng cao siêu nào cả, để giúp bạn có thể tiết kiệm việc thuê thiết kế chuyên nghiệp làm card nhé. 

1.    Cách làm card visit 2 mặt bằng word 

Để có thể làm được card visit 2 mặt, bạn cần xem thêm những gợi ý của chúng tôi. Bằng cách thực hiện bằng phần mềm thông dụng nhất đó là Word. 
Trước khi thực hiện cách làm card visit đó chính là bạn cẩn phải lên được ý tưởng, vận động sự sáng tạo của mình. Với điều này rất quan trọng khi có những ý tưởng thì bạn mới có thể để dễ dàng thực hiện được theo ý mình. Với dịch vụ in dưới đây để có được những thức mà bạn mong muốn trước khi thiết kế card visit 2 mặt của mình.

 Cần lựa chọn phông chữ và màu sắc card visit

Trong những cách làm card visit 2 mặt với màu sắc và từ đó có vai trò rất quan trọng để nó không bị ảnh hưởng nhiều tới những ấn tượng của khách hàng khi tiếp xúc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nên vậy bạn nên lựa chọn màu sắc và font phù hợp và cần phải dựa vào những lĩnh vực mà bạn đang làm. 

Hầu như card visit còn phụ thuộc vào những màu sắc và phù hợp riêng, có thể nó phù hợp với những ngành nghề hoặc với ngành nghề khác. Hoặc với màu sắc thường được sử dụng nhiều nhất chính là một tone màu đẹp màu cam, màu xanh dạ quang hoặc màu đen với xanh nước biển. 
Ngoài ra, có những đơn vị đòi hỏi sự năng động của như spa, tiệm tóc,.. sẽ thường lựa chọn những chữ kiểu hiện đại. Vậy nên còn có các nghề truyền thống hoặc lựa chọn 

2.    Cách chọn kích thước card visit 2 mặt bằng word phù hợp

 Đối với kích thước trước khi in card visit hiện nay và từ đó có được những thông dụng nhất là 3.5x2 inch. Vậy nên có nhiều loại kích thước khác nhau từ đó có thể tùy thuộc vào mục đích cũng như người sử dụng về tấm name card đẹp. 
Trong word hiện nay có nhiều tiệm ích để từ đó bạn có thể thiết kế card visit theo những kích thước phù hợp. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những phần mềm thiết kế khác như Photoshop, AI, Corel,…

3.    Những thông tin cần khi in card visit 2 mặt như sau

Để có một cuốn danh thiếp đẹp bạn nên có những kích thước nhỏ nên những thông tin in trên đó cần được đảm bảo và được một cách lọc nhất và cẩn thận. Sẽ giúp bạn có thể làm được tấm danh thiếp bị rối mắt và rất kém chuyên nghiệp về dịch vụ in ấn chất lượng. 

>>> Xem thêm: Top 15 + Mẫu card vist bán hàng ấn tượng nhất hiện nay
Khi thực hiện cách làm card visit 2 mặt bạn cần lưu ý nên có thể chắt lọc những thông tin đầy đủ nhất, để từ đó có thể rõ ràng người xem và những thông tin mà bạn hoàn toàn có thể cung cấp dưới đây về một số thoogn tin mà bạn cần đưa vào tấm card visit của mình như: 
-    Tên công ty 
-    Logo của công ty
-    Tên và chức vụ 
-    Thông tin liên hệ 
-    Website
-    Tài khoản mạng xã hội nếu có
-    Và một số thông tin mà bạn kỷ cầu
Phương pháp tạo danh thiếp 2 mặt trên word 
Có 2 cách làm card visit 2 mặt trên word đơn giản, đó là: 
-    Sử dụng mẫu có sẵn
-    Sử dụng table trong word.

4.    Hướng dẫn cách in card visit 2 mặt trên word 

Đối với bản Word 216 với những tính năng tối ưu nhất, từ đó có những phiên bản cấp thấp hơn sẽ thấp hơn về chút giao diện và tính năng. Vậy dưới đây là một trong các bước để thực hiện làm card visit 2 mặt để bạn có thể in card visit Hà Nội đẹp
Bước 1: Lựa chọn mẫu name card theo yêu thích
Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu card phù hợp với nhấp vào mẫu đó để phóng to lên. Sau đó nhấp để xác nhận chọn mẫu này. 

Cách tìm mẫu card visit trên word

Cách tìm mẫu card visit trên word
 

Bước 2: Sau khi bạn chọn xong mẫu danh thiếp phù hợp, nhấp vào mẫu đó để phóng to lên. Để sau đó nhấp vào Create để xác nhận những mẫu name card chọn mẫu này

Cách làm card visit trên word

Chọn mẫu card để thay đổi thông tin
 

Bước 3: Tiếp theo, hãy nhấn vào hình logo trên mẫu. Khi nhấn vào sẽ bung ra để bạn chọn hình. Trong phần menu, nhấn vào insert chọn Picture rồi chọn hình logo mà bạn muốn. 
Chọn logo cần đưa vào vào nhấn insert. Vì bộ danh thiếp có nhiều mẫu nên bạn phải thay tất cả. 

Chỉnh chèn logo phù hợp

Chỉnh chèn logo phù hợp
 

Bước 4: Chỉnh nội dung phù hợp nhu cầu dịch vụ
Đối với bước này bạn cần làm theo phần đã có và chỉnh nội dung sao cho phù hợp với thông tin của mình trên mẫu có sẵn. Hoặc bạn có thể xóa những thông tin không phù hợp với bạn. 
Bạn cũng có thể hoàn toàn chỉnh hoặc xóa font chữ, tạo màu sắc và size chữ sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn

>>> Cùng xem thêm dịch vụ: In kỷ yếu giá rẻ
Bước 5: Tạo mẫu chữ phù hợp, đẹp mắt 
Với vài bước nhỏ bạn đã có thể có được một tấm card chuyên nghiệp có đầy đủ thông tin liên hệ có trên card như: địa chỉ, điện thoai, email, fax…Qua đó bạn cũng có thể nhận định được nên chọn những font chữ cơ bản, dễ đọc…để từ đó người nhận có thể dễ dàng thấy được những thành ý mà bạn muốn gửi tới khách hàng. 
Trên tấm card không thể thiết cũng câu slogan hay tên thương hiệu công ty, cần sự bắt mắt thu hút khách hàng hơn nhiều

mẫu thành phẩn in card 2 mặt

mẫu thành phẩn in card 2 mặt

Để bạn có được những bản đầy đủ nhất thì hãy nên có những nội dung phù hợp nhất với mẫu danh thiếp cơ bản nhất về danh thiếp. Để có thể thiết kế cho bạn những dịch vụ in name card ấn tượng và đẹp mấy nhất.


Những phần mềm thiết kế name card chuyên nghiệp

Bên cạnh từ việc thiết kế đơn giản name card qua bản word thì bạn có thể thiết kế qua nhiều phần mềm chuyên nghiệp hơn như: 
-    Phần mễm thiết kế illustrator
-    Phần mềm thiết kế Corel draw 
-    Phần mềm photoshop 
Những phần mềm trên đều là một trong những phần mềm đều mang tính thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản
Qua đó, nếu bạn muốn chúng tôi thiết kế name card miễn phí hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng nhất nhé. 

Trên bài viết Hướng dẫn thiết kế card visit đơn giản trên word ít người biết này đã giới thiệu cho bạn một ứng dụng thiết kế name card dành cho những người không biết sử dụng các phần mềm cao cấp. Đây là một trong những ứng dụng đơn giản nhất để bạn có thể thiết kế một tấm danh thiếp cho riêng mình.