Mục lục

Cứ mỗi dịp đầu năm các sự kiện, chương trình sẽ diễn ra rất nhiều với sự tham dự của nhiều người ví dụ như các sự kiện hội thảo, sự kiện âm nhạc, sự kiện họp báo...điều này cho thấy mỗi sự kiện là không thể thiếu sự kiểm soát mà kiểm soát bằng vòng tay giấy chính là một phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Vừa tiết kiệm chi phí lại còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong khâu tổ chức. Dưới bài viết sau sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ in vòng tay giấy cũng như xem xét đơn vị in ấn chuyên nghiệp để có được sản phẩm đẹp chất lượng.

banner vòng tay giấy

Vòng tay giấy sự kiện là gì? 

Vòng tay giấy Tyvek là một trong những giải pháp rất chuyên nghiệp với mức chi phí thấp từ đó để giúp quản lý con người cũng như sản phẩm dịch vụ. In vòng tay được làm từ giấy có thể chống nước, chống rách độc đáo để đảm bảo chất lượng cao nhất. Nên dây vòng tay giấy của chúng tôi có thể làm từ giấy để có thể đặc tính bền và linh hoạt có nghĩa là có thể hoạt động như một dây đeo tay bằng nhựa mỏng. 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận những đơn in vòng tay giấy tại thành phố Hồ Chí Minh.

in vòng giấy đeo tay

Vậy nên chất liệu giấy Tyvek là một chất liệu hoàn hảo để làm thành một chiếc dây deo cổ tay có tuổi thọ trung bình chỉ trong vài giờ, nhưng không thể tháo rời ra được, nó như một chốt cố định chỉ dành cho một người . 
Với công dụng của in vòng tay giấy này sẽ giúp các đơn vị quản lý sản phẩm và song song với nó có thể làm các ấn phẩm cho truyền thông

mẫu vòng tay giấy check in

Đây là mẫu thực tế đã được hoàn thiện và chuẩn bị gửi cho khách

Ảnh trực tiếp về chất liệu vòng tay giấy

Chất liệu vòng tay giấy tyvek cận chất liệu để bạn thấy rõ được sản phẩm chúng tôi cung cấp tới khách hàng uy tín và chất lượng

Vòng tay giấy vytek

Chuẩn bị đếm số lượng, bọc hàng giao hàng cho khách, In Nguyễn Gia luôn cẩn thận trong từng chi tiết nên khách hàng hoàn toàn yên tâm

Feedback khách hàng in vòng tay giấy

Feedback khách hàng in vòng tay giấy cho hội thảo, sự kiện....

Mẫu vòng tay cao su

Mẫu vòng tay cao su cũng được nhiều người lựa chọn tại In Nguyễn Gia bởi dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, dành cho những khu chơi trò chơi, triển lãm. Đặc biệt vòng tay cao su còn được sử dụng rất nhiều lần. 

vòng tay giấy tyvek

Mẫu vòng tay giấy chất lượng Tyvek chống thấm nước, chống rách giúp cho sản phẩm luôn được đảm bảo

>>> Xem thêm dịch vụ: in túi giấy

In vòng tay giấy sự kiện hiện nay mang lại lợi ích gì

Trong cuộc sống hiện nay, chúng ta có thể thấy được nhiều ứng dụng của vòng tay. Và vòng tay thường được dùng để quản lý con người trong một sự kiện nào đó hiện nay. 

Vòng tay giấy sự kiện

Mẫu vòng tay giấy thực tết Tyvek

mẫu vòng tay giấy

vòng tay giấy tyvek

mẫu vòng tay giấy

 mẫu vòng tay giấy đeo tay

 

vòng giấy đep tay

Vòng tay check in được làm bằng chất liệu giấy có thể chống được giả mạo và không thể chuyển nhượng cho ai khác nữa ( đó chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần ) Nên thông thường vòng tay giấy tyvek được sử dụng trong  trong việc kiểm soát vào cửa tại sự kiện , buổi ca nhạc, buổi biểu diễn, lễ hội hoặc quán bar của mình. Nên bạn có thể xem xét về dịch vụ in dây đeo tay Tyvek giá rẻ của chúng tôi. 

- Nếu bạn là một nhà hàng đang kinh doanh buffet: Làm vòng tay giấy chính là dùng nhà hàng có thể kiểm soát được lượng khách hàng và phân biệt đâu là khách Vip và khách hàng bình thường. Nói chung có dễ dàng trong việc kiểm soát

- Nếu làm bệnh viện: Để lấy thông tin bệnh nhân dễ dàng hơn nhờ các vòng tay có trên vòng tay. Bệnh viện là một nơi rất đông điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy không dễ dàng kiểm soát được. Bởi vậy cần phải dùng vòng tay để xác định được và dễ dàng kiểm soát số lượng người ra vào trong 1 ngày. 

- Tổ chức sự kiện: Đây là một chương trình với quy mô lớn nên việc lấy được thông tin và các khu vực khách hàng khác nhau tham dự các sự kiện được tổ chức. Chính vì vậy mà những chương trình đông người thường được xác định khu VVip, Vip, super Vip,...điều đó sẽ được thể hiện qua những chiếc vòng tay giấy khác nhau. 

- Khu vực vui chơi: hiện nay rất nhiều khu vui chơi đã sử dụng vòng tay giấy thể dễ dàng phân biệt và khách hàng đang dùng khói nào và khu vực nào.

Tóm lại những chiếc vòng tay chính là một trong những cách giúp bạn và khách hàng dễ dàng nhận biết và kiểm soát dễ dàng hơn. 

Cách chọn in vòng tay giấy hoàn hảo, chất lượng

Kích thước in vòng tay giấy thế nào là phù hợp cho sự kiện

Để giúp bạn có được lựa chọn in vòng tay giấy chuẩn xác hiện nay đều phụ thuộc vào yếu tố của bạn, nhưng chúng tôi có 2 kích thước giúp bạn lựa chọn để in dây đeo tay một cách phổ biến nhất. 
- Dành cho người lớn: 2x23cm hoặc 2x25cm là chuẩn với người lớn. 
- Dành cho trẻ em: 2x23cm 
Hiện nay bạn có tùy chọn cho mình một mẫu thiết về tùy theo yêu cầu của khách hàng. 
Qua đó bạn cũng có thể bổ sung thêm những mã QR code hoặc Bar code hiện nay tiện cho việc quản lý của bạn hơn. 
Thời gian sản xuất từ 2-3 ngày kể từ khi đặt hàng.

Kích thước vòng tay giấy

kích thước vòng tay giấy thường dùng

Kích thước vòng tay giấy chuẩn

Kích thước vòng tay giấy đã được khách làm tại In Nguyễn Gia

 Lựa chọn thiết kế phù hợp in vòng tay giấy sự kiện nay

Bạn có lựa chọn một trong những thiết kế tiêu chuẩn để từ đó có thể sưu tập có nhiều mẫu mã đẹp
Sau khi có thiết kế mong muốn để từ đó có thể lựa chọn cũng như tùy chỉnh, dây đeo tay ca mình teheo đúng mong muốn
Hỗ trợ cắt bế vòng tay theo yêu cầu của khách hàng hiện nay.

 Chọn màu sắc vòng tay giấy phù hợp với nhu cầu của bạn

Mỗi thiết kế của chúng tôi có thể được in với số lượng lớn tại xưởng in. Nên vậy bạn sẽ lựa chọn những màu sắc để làm in vòng tay giấy với những màu sắc như sau: 

mã mầu vòng giấy đeo tay


-    Hồng 
-    Vàng 
-    Cam 
-    Xanh Lá
Nên bạn có thể lựa chọn cho mình một màu sắc để in ấn chất lượng để có một sản phẩm đẹp nhất hiện nay. Điều đó cũng một phần sẽ có sức hút với nhiều người khi sử dụng dịch vụ in ấn. 

In vòng đeo tay bằng giấy dai

In vòng tay giấy được àm từ chất liệu giấy dai, khi in lên màu thật đẹp. Đặc biệt chất liệu giấy dai này khi xuống nước không bị rách và không thấm nước. Nên nhiều người đã sử dụng in vòng đeo tay giấy bằng giấy dai dể dàng kiểm soát và bảo đảm khi xuống nước. 

>>> Xem thêm tin tức: Hơn 50+ mẫu In tờ rơi cơm văn phòng Ấn Tượng hiện nay

Vòng tay giấy được sử dụng trong bao lâu?

Thông thường thì khi sử dụng vòng tay giấy thì chỉ được sử dụng 1 lần, và nếu để chưa sử dụng thì có thể để được lâu nếu chúng ta biết bảo quản không bị mối mọt, nước thấm vào..đạt đủ điều kiện thì có thể kéo dài. Nhưng thông thường thì vòng tay giấy đã được lên kế hoạch trước và sử dụng đặc biệt cho mỗi sự kiện. Nên bạn có thể cân nhắc khi sử dụng vòng tay giấy sự kiện.

 In vòng tay giấy chỉ thích hợp sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn, từ 1-3 ngày. Băng và dải bảo mật thích ứng độc đáo điều đó chỉ được phép sử dụng 1 lần. Việc tháo dây đeo cổ tay sẽ làm hỏng chiếc vòng tay của băng và dải, điều đó đảm bảo được không có sự gian lận cho người khác sử dụng...
Vòng tay giấy được thiết kế độc đáo tại In Nguyễn Gia sẽ giúp bạn có sản phẩm chất lượng để tăng cường bảo mật cho khách hàng.

In vòng tay giấy theo yêu cầu không?

Để giúp được khách hàng muốn đặt in thiết kế vòng tay giấy đơn giản và dễ sử dụng, hãy liên lạc với chúng tôi 

- Khi đặt in tại công ty chúng tôi bạn sẽ tự do yêu cầu về mãu mã chũng như kích thước của vòng tay giấy hiện nay. 

Nhưng thông thường kích thước đều được sử dụng như sau: 

- Đối người lớn: 2x23cm hoặc 2x 25cm 

- Đối với trẻ em: 2 x23cm

Tại In Nguyễn Gia, chúng tô i luôn mong muốn cung cấp cho bạn có được dịch vụ giá rẻ, chất lượng, uy tín và nhanh chóng. Chúng tôi miễn phí thiết kế vậ nên giá cả chúng tôi là một trong những dịch vụ in ấn chất lượng theo tiêu chuẩn, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí 

In vòng tay giấy sự kiện cam kết chất lượng

-    Màu sắc và sản phẩm chất lượng luôn được đảm bảo. 
-    Không hỏng, không rách, không thấm nước và luôn có độ bền cao
-    Tiện lợi trong việc thực hiện số nhảy dễ dàng quảng lý. 
-    Gia hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
-    Cung cáp báo giá nhanh chóng và chất lương

Mẫu in vòng tay bằng giấy dùng 1 lần

Để giúp khách hàng có thể tham khảo những mẫu vòng tay giấy thì có thể tham khảo những mẫu chúng tôi đã sưu tầm lại, để bạn từ đó lựa chọn cho mình những mẫu đẹp chất lượng nhất

mẫu vòng đep tay giấy

mẫu vòng giấy đeo tay

mẫu vòng giấy sự kiện

mẫu in vòng tay giấy

mẫu in vòng tay giấy

mẫu in vòng tay giấy

mẫu vòng đeo tay giấy

mẫu vòng đeo tay giấy

vòng đeo tay

vòng giấy đeo tay

vòng đeo tay giấy

In vòng tay bể bơi

Vòng tay bể bơi thường được in theo 2 chất liệu để có thể chống thấm nước hiệu quả như: 

- In vòng tay giấy dai cho bể bơi, hồ bơi để không rất chống thấm nước và được sử dụng một lần. 

Bạn đang làm chủ một khu vui chơi giải trí hoặc đang kinh doanh hồ bơi, bể bơi.. đều có thể in ấn vòng tay giấy bằng cao su hoặc giấy tyvek chống thấm.

Chức năng của in vòng tay trong việc quản lý

Để giúp nhưng khu vực dịch vụ quản lý chặn chẽ hơn thì việc sử dụng làm vòng tay như một chức năng kiểm soát ví dụ như trong các trung tâm thương mại, khu vui chơi, hồ bơi, buffet, hoặc bệnh viện chính là nơi để quyết định hoặc quảng bá thương hiệu gần hơn với mọi người. Với loại vòng check in 1 lần này sẽ cho thấy trong mắt đối tác bạn là người chuyên nghiệp, chỉnh chu trong mọi hoạt động. 

Ngoài ra, in vòng tay cũng giúp các nhà quản lý theo dõi kiểm soát chặt chẽ, giữ một vài trò quan trọng trong giữ trật tự. 

- In vòng tay giúp cho sự tiện lợi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết: Đây là một trong những chức năng mà vòng tay giữ vai trò quan trọng. Mang lại giá trị cao như bền, nhẹ, dễ sử dụng và tạo cảm giác khi đeo rất thoải mái, không bị quá vướng víu trong lúc di chuyển

- In vòng tay giúp xác định dễ dàng hơn: Đây là vòng tay điện tử giúp tiện ích dễ dàng trong việc kiểm soát trong khu vui chơi. Thiết bị khi phụ huynh muốn tìm con em trong khi đang vui chơi ở đâu. 

Nói chung in vòng tay giấy như một phương tiện quản lý rất hữu hiệu và chặt chẽ điều này cũng một phần giúp khách hàng và quản lý dễ dàng trao đổi với nhau. 

Cách in vòng tay giấy cho sự kiện

Để giúp khách hàng có những chiếc vòng tay bằng giấy tốt, từ đó sẽ tạo nên sự khác biệt trong các sự kiện của bạn. Một chương trình sự kiện, hội thảo, khóa học thường sử dụng vòng tay giấy như một phương thức quản lý hiệu quả, bạn là quản lý giúp bạn có thể kiểm soát xem là ai có thể tham dự những sự kiện, và dễ để tiện quản lý, và khiến cho mọi người ai cũng thích thú với thương hiệu nhỏ nhắn xinh xắn được in lên trên vòng tay giấy. 

Để phân biệt rõ hơn, Vòng tay hiện nay hay bị gọi nhầm là "giấy" nhưng thực chất chất liệu gọi là "tyvek" một loại chống thẩm rất hiệu quả, chất liệu bền đến mức khó bị rách, thấm nước. 

Công dụng và cách tiếp cận với vòng tay giấy tyvek hiện nay

Hiện nay, vòng tay giấy Tyvek như một phần không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc, sự kiện, hội thảo,...Bởi vì, vòng tay sẽ kiểm soát rõ ràng việc ra vào của người tham dư, nhờ vậy những người kiểm soát biết được ai đi vào trong sự kiện, hội nghị, hội thảo....Bằng cách nhìn qua vòng tay giấy có thể biết ai đang ra vào.

In Nguyễn Gia - Giao hàng nhanh chóng miễn phí

Tất cả các dây đeo tay bằng giấy của bạn đều được in tại Xưởng và luôn đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao nhất từ đó thời gian giao hàng nhanh chóng với dịch vụ miễn phí trên 1.500.000 vnđ trong nội thành Hà Nội.

Qua bài viết này đã giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng và có những vòng giấy đeo tay dành cho các sự kiện, quán ăn, nhà hàng, buổi hòa nhạc. Vậy bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay thông tin sau.

>>> Xem thêm tin tức: Cách tìm địa chỉ in tem nhãn hoa quả uy tín chất lượng ở đâu?

Công ty cổ phần In Nguyễn Gia

Hotline: 0961 582 886 – 0964 582 886

Địa chỉ: 62/14 Vũ Hữu - Nhân Chính - Hà Nội