Mục lục

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp, công ty đã lựa chọn những món quà tặng đơn giản những mang ý nghĩa riêng cho từng doanh nghiệp…Để tặng khách hàng, đối tác nhân viên đó cũng chính là lúc bạn đang mang thương hiệu của mình đến nhiều người hơn. Thông qua phương thức marketing hiệu quả từ việc in ấn sổ tay để tặng khách hàng. 

In sổ tay lò xo là gì? 

In sổ tay lò xo là hình thức dịch vụ in ấn của một đơn vị chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu của những khách hàng muốn in sổ tay.
Thông thường in sổ tay lò xò sẽ là in theo 2 kiểu: In màu và hoặc in đen trắng trên các trang giấy. Việc kết hợp có thể dạng đóng cuốn sử dụng lò xo nhựa hoặc có thể kẽm để cuống định gáy sách như sau

>>> Cùng xem thêm dịch vụ: in sổ bìa da

Lò xo đóng gáy xoắn

Lò xo đóng gáy xoắn

Có thể sử dụng lò xo để cho phép mở hết các trang của cuốn sổ sẽ không bị gấp giới hạn như sổ tay đóng gáy nhiệt.
Bên cạnh đó, sổ tay lò xo xoắn cũng cho phép bạn xé bất kỳ một trang nào đó trong cuốn sổ mà không quá ảnh hưởng tới thẩm mỹ hay hình dạng của cuốn sổ. 

sổ lò xo gáy xoắn

sổ lò xo gáy xoắn

Tại sao nên in sổ tay lò xo tự thiết kế

Chắc hẳn hiện nay, hầu như bất cứ một doanh nghiệp hay công ty, đặc biệt là các trung tâm, cơ sở dạy học đều cũng cần đến những cuốn sổ tay ghi chép riêng cho của mình. Đặc biệt, nếu có in thông tin công ty thì đều đó cũng là một niềm vinh dự lớn. 
Cho dù máy tính đang dần thay thế hầu hết các khâu ghi chép và ghi nhớ. Nhưng việc sử dụng công nghệ không thể nào thay thế cho việc ghi chép vào sổ. 

>>> Truy cập ngay xem bài viết chi tiết: Cách làm lịch để bàn bằng giấy đẹp chi tiết

in sổ lò xo gáy xoắnin sổ lò xo gáy xoắn

Những người thường xuyên sử dụng sổ tay lò xo nhất hiện nay

Người sử dụng đến số tay lò xo thường xuyên nhất là làm công việc như: văn phòng, thư kí, kế toán, … để ghi chép lại thông tin quan trọng trong công việc. Một cuốn sổ nhỏ có tầm quan trọng không khém điều đó sẽ giúp bạn có hiệu quả trong công việc hiện
Ngoài ra, nếu mỗi lần ghi chép cũng một phần nào đó nhắc lại thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn đã được in sẵn trên cuốn lịch lò xò chất lượng. 

in sổ lò xo các mãu mã đa dạng chất lượng

in sổ lò xo các mãu mã đa dạng chất lượng

Chi phí in sổ tay lò xò là như thế nào, có đắt không 

Ngày nay để thực hiện một chi phí quảng cáo và so với dịch vụ in sổ lò xo thì quảng cáo sẽ rất tốn ngân sách nhưng mức độ phổ biến chưa chắc đã cao, vì dụ như sẽ biến mất trong vài giây sau nếu quảng cáo trên truyền hình. 
Còn đối với in sổ là điều một trong những công cụ quảng cáo rất hiệu quả, nếu tặng đối tác khách hàng cũng là một chiến lược remarketing mới nhất, tiếp cận được nhiều người hơn. 

Đa dạng mẫu sổ chất lượng

Đa dạng mẫu sổ chất lượng

Sổ tay thường làm là size A5, A6 và lớn nhất chính là sổ tay A4. Rất hiếm khách hàng để từ đó có thể chọn in trên size giấy A3 vì nó khá to và khó mang theo. 
Thường thì số trang in phổ biến từ 80 – 150 trang

>>> Truy cập xem ngay dịch vụ chất lượng uy tín: Mẫu in lịch tết

in sổ lò xo gáy xoắn chất lượng

in sổ lò xo gáy xoắn chất lượng

Đối với hình thức gia công đóng cuốn hình thức lò xo nhựa xoắn, có hình thức nhiều trang đóng cả bìa tương đương với nhiều trang giấy hoàn toàn có thể lựa chọn
Nếu bạn muốn có giá in số lò xo đẹp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi In Nguyễn Gia sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng đẹp nhất dành tới cho bạn. 
Qua bài viết này In sổ lò xo xoắn tặng khách hàng một món quà ý nghĩa đã một phần nào giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất. Hy vọng bài viết này đã giải đáp một phần thắc mắc trong lòng bạn bấy lâu nay. Chúc các bạn thành công.