Mục lục

Thẻ nhân viên sẽ giúp bạn có được những công cụ hữu ích cho doanh nghiệp để quản lý nhân viên và thể hiện phong cách làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp. Sử dụng công ty còn giúp khách hàng biết ai 

Nếu bạn chưa tìm được nơi nào in thẻ nhân viên ở đâu chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi In Nguyễn Gia sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ in thẻ nhân viên, in bảng tên, thẻ tên và dây đeo thẻ theo yêu cầu, logo tại Hà Nội giá rẻ chất lượng. 

In thẻ nhân viên như thế nào? 

Để hiểu rõ hơn chúng tôi sẽ làm rõ về thẻ nhân viên là gì? 

In thẻ nhân viên là một loại thẻ không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức,...Nó cung cấp thông tin như một định danh cho các thành viên trong tập đoàn công ty, doanh nghiệp, phân định cấp độ, trình độ rõ ràng để mọi người ai cũng biết về đối phương đang giữ chức vụ gì, làm ở bộ phận nào,...Nói chung thẻ nhân viên theo yêu cầu là một trong những loại ấn phẩm văn phòng không thể thiếu được. Mỗi thẻ nhân viên theo yêu cầu riêng sẽ được thiết kế theo đúng màu sắc logo hoặc những biểu tượng nhân diện thương hiệu của công ty. Điều đó sẽ làm nên một nét đặc trưng riêng biệt không thể đơn vị nào có được. 

Thẻ tên nhân vên được in ấn và sản xuất chuyên nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu thẻ nhân viên phong phú để từ đó bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Hiện nay tại In Nguyễn Gia sẽ cung cấp cho bạn những mẫu bảng tên nhân viên đẹp, giúp sự chuyên nghiệp hơn. 

Nhưng thông tin cần có trong một chiếc thẻ nhân viên hiện nay

- Logo công ty 

- Tên công ty

- Slogan ( nếu có) 

- Ảnh thẻ nhân viên 

- Họ và tên

- Bộ phận và giữ chức vụ 

- Mã số nhân viên 

- Sdt hoặc thông tin liên hệ.

Qua đó trong một chiếc thẻ nhân viên theo yêu cầu tại In Nguyễn Gia sẽ có thể giúp các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp...thêm tích hợp những mã hóa như QR code hoặc dải từ, chip để sử dụng trong các trường hợp như: mở cửa, nhưng khu có an ninh chặt chẽ...Tóm lại khi làm thẻ nhân viên sẽ có nhiều hữu ích dành cho các nhân viên văn phòng hiện nay

Phân loại các loại thẻ nhân viên đang thịnh hành

Hiện nay, có rất nhiều loại thẻ để cho các doanh nghiệp, công ty, ..để có thể lựa chọn. Nhưng có 2 loại thẻ nhân viên được liệt vào danh sách "quốc dân" sử dụng nhiều đó chính là phổ biến nhất loại thẻ đeo và thẻ cài áo... Thuận tiện cho người sử dụng và những người khi tiếp xúc đều có thể nhận định được rõ ràng về đối phương. 

- Thẻ loại đeo cổ: đây là loại thẻ sẽ thường in bằng nhựa PVC để mang lại sự lâu dài và chất lượng, ngoài ra có thể sử dụng in dây đeo thẻ có tên logo công ty. Loại này thường được sử dụng trong thông dụng nhất dành cho nhân viên văn phòng, cán bộ, nhân viên công tác trong công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. 

- Thẻ nhân viên cài áo (hay còn gọi là thẻ bảng tên cài áo): Đối với loại này thường sử dụng chất liệu nhôm, đồng hay thép không gỉ để làm bảng tên, với thẻ bảng tên này đơn giản hơn chỉ cần logo hoặc tên, chức vụ là được. 

Thẻ đeo tên cài áo

Mẫu thẻ tên cài áo tiện dụng và chất lượng

Thông thường thẻ bảng tên này sẽ dùng trong: khách sạn, resort, nhân viên spa, phục vụ nhà hàng, quán ăn. 

- Loại thẻ nhân viên có các chức năng sau: 

Gắn chip: Đây là loại thẻ có thể giúp các ban quản lý có thể kiểm soát hoặc điểm danh khi ra vào công ty 

Dải từ: Đây cũng là một mã hóa để giúp các cơ quan quản lý cán bộ nhân viên trong đơn vị, tổ chức, công ty, doanh nghiệp.....

Đánh số nhảy: Với cách này cũng chính là giúp cho công việc quản lý sát sao về số lượng nhân viên đối với những công ty có đông nhân viên

Điểm danh những phụ kiện không thể thiếu khi hoàn thành thẻ nhân viên 

Để giúp một chiếc thẻ nhân viên hoàn chỉnh hơn thì những phụ kiện đi kèm là không thể thiếu được. Giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về bộ sản phẩm thẻ nhân viên đầy đủ nhất dưới đây: 

- Bao đựng thẻ nhân viên: Đây là loại giúp bảo vệ thẻ nhân viên được bền và lâu hơn, thường được làm từ chất liệu nhựa PVC trắng hoặc trong suốt để có thể đựng thẻ nhựa đã được in thông tin lên.

in dây đeo thẻ nhân viên

Dây đeo thẻ và bao đeo thẻ cùng tone màu với logo 

- Dây đeo thẻ có in logo công ty: Loại dây này giúp thẻ cố định và được sử dụng dễ dàng, bởi được làm từ dây vải có in theo yêu cầu logo của công ty, đơn vị...giúp người nhìn có thể nhận biết bạn đang làm cho công ty nào, doanh nghiệp nào. Dây thẻ sẽ có dùng kẹp nhựa hoặc móc sắt để cố định giữa bao đựng thẻ có thông tin nhân viên.

Dây đeo thẻ bảng tên

Toàn bộ đầy đủ bao gồm: Thẻ nhân viên, bao đựng thẻ, dây đeo thẻ

- Loại yoyo (dây rút): Thông thường loại này sẽ có nhiều công ty sử dụng để có thể kết hợp với dây đeo thẻ, giúp cho người sử dụng thuận tiện trong việc có thể dài quá kéo ngắn lại hoặc muốn dài thì kéo ra. 

Dây đeo thẻ yoyo

Hình ảnh minh họa về loại yoyo công cụ thuận tiện cho việc làm dài hoặc ngắn dây thẻ

Kích thước in thẻ nhân viên theo tiêu chuẩn

Loại in thẻ nhân viênKích thướcChú ý khác 
In thẻ dọc  5,4cm(ngang) x8,6cm (dọc)Bạn có thể yêu cầu in thẻ nhân viên kích thước khác
in thẻ ngang5,4cmx 8,6cm Bạn có thể yêu cầu in thẻ nhân viên kích thước khác
in thẻ nhựa vip8,6x,5,4cm  Bạn có thể yêu cầu in thẻ nhân viên kích thước khác
Kích thước in thẻ sinh viên 5,4cmx 8,6cm Có thể in theo kích thước yêu cầu
Kích thước thẻ học sinh5,4cmx 8,6cm Có thể in theo kích thước yêu cầu
in dây đeo thẻ1,5cm x90cm hoặc có thể sử dụng kích thước 1cmx90cm Có thể in theo kích thước yêu cầu
In bảng tên nhân viên2cm( dọc) x 7cm (ngang)Có thể in theo kích thước yêu cầu
In thẻ nhựa Vip - thành viên8,6x,5,4cm  
In thẻ đeo nhân viên tổ chức sự kiện bạn có thể tùy ý lựa chọn nhưng thông thường sẽ có kích thước phù hợp là 5,4cm x 8,6 hoặc ngang 8,6cm x 5,4cm dọc 

Quý khách hàng có thể lựa chọn loại thẻ thên viên theo những thông tin sau

 Những dịch vụ in thẻ nhân viên chất lượng tại In Nguyễn Gia

Hiện nay đối với các mẫu thẻ nhân viên đóng một vài trò to lớn trong các nhà máy, và công ty xí nghiệp. Để dùng được thẻ nhân viên thường xuyên thể hiện tính chất và bản sắc độc đáo riêng biệt của mỗi người. 

In thẻ nhân viên, thẻ tên, dây đeo thẻ sẽ giúp công ty và doanh nghiệp của bạn dễ dàng kiểm soát số lượng cho lao động. Theo đó theo một số theo nhiều nguồn cho thấy, việc sử dụng làm thẻ nhân viên còn là một công cụ kích thích tính tự giác và hăng say làm việc của nhân viên. Bởi nó cũng giống như một lời nhắc nhở về những quy định chung của công ty hiện nay.  

in thẻ nhân viên giá rẻ

in thẻ nhân viên giá rẻ

Đối với làm thẻ nhân viên, dây đeo thẻ, thẻ tên giá rẻ tại Hà Nội hiện nay còn được sử dụng cho nhiều loại hoạt động khác nhau từ đó có thể thay đổi tiệm ích cũng như tích hợp với nhiều công nghệ hiện đại bây giờ nhưu quản lý nhân sự hay như quản lý lương. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm bắt thông tin nhân viên của mình. Đối với kích thước thẻ nhân viên nhỏ gọn dễ dàng. 

Thẻ ban tổ chức là gì?

Thẻ ban tổ chức là một trong những ấn phẩm in ấn được sử dụng nhiều trong các tổ chức, câu lạc bộ hoặc sự kiện diễn ra...Để từ đó thấy rõ và nhận diện chính xác giữa quản lý, hoặc nhân viên dễ dàng trong công tác quản lý. Ngoài ra, việc đeo thẻ ban tổ chức sẽ giúp cho khách hàng hoặc đơn vị thấy được sự chuyên nghiệp của bạn 

Thẻ ban tổ chức một phần nhỏ sẽ góp phần tạo ấn tượng vì đeo thẻ ban tổ chức một thẻ mang định danh về tên, chức vụ, ...để mọi người ai cũng biết được. 

Kích thước thẻ ban tổ chức 

Thẻ ban tổ chức thường có kích thước trung để giúp khách hàng lựa chọn dễ dùng trong nhiều sự kiện 

- Kích thước chiều ngang: 5,4cmx8,6cm hoặc 8,6cm x5,4cm. Thẻ ban tổ chức cài áo thì 2

Kích thước thẻ ban tổ chức theo đúng quy định hội nghị: 4x86cm, 9x12cm,7x11cm, hoặc 10x14cm

Giá trị, và những lợi ích của thẻ ban tổ chức mang lại

Từ lâu trong các sự kiện, event...thẻ ban tổ chức đã trợ chức trở thành vật dụng không thể thiếu để có được những lợi ích quan trọng để có thể tham gia dễ dàng nhận biết nhau và trong quá trình thuận tiện từ đó phân phối công việc và giao tiếp.

- Cái hay nữa đó những tầm thẻ sẽ giúp các thành viên tham gia để có thể hoạt động làm việc dễ dàng nhận biết nhau thuận tiện trong quá trình phân phối công việc giao tiếp. 

Ngoài ra thì những cách cho những khách hàng để thấy được 

Thiết kế mẫu thẻ ban tổ chức cần những gì 

Hiện nay để hình thành được một trong những dịch vụ in thẻ nhân viên, thẻ đeo ban tổ chức sẽ bao gồm những thông tin trên thẻ như logo, tên công ty, doanh nghiệp, ảnh nhân viên và chức vụ về hính ảnh sự kiện...Với những thẻ như vậy để đảm bảo được đầy đủ thông tin và những thiết kế về hình ảnh màu sắc dễ nhìn và thông tin chính sẽ rõ nét dễ đọc

Mẫu thiết kế thẻ đeo ban tổ chức hay sử dụng hiện nay

Thẻ ban tổ chúc chính là một trong những thẻ cũng như giống thẻ nhân viên, chúng có thể được làm bằng giấy, nhựa, hoặc kim loại để có thể giúp bạn mang về những kiểu dáng và kích thước khác nhau. Mục đích của chúng có thể sử dụng nó khác nhau để có thể thấy được thẻ nhân viên và thẻ ban tổ chức được sử dụng chất lượng. 
Thẻ ban tổ chức mang nhiều giá trị lợi ích hiện nay
Từ lâu trong các sự kiện đều có thể giúp bạn mang lại những sản phẩm đẹp chất lượng …là một vật dụng không thể thiếu được. 
Lợi ích hiện nay chính là một trong những điều mà giúp khách hàng có thể mang lại những thuận tiện trong quá trình phân phối giao tiếp để từ đó 
Cái này chính là những tấm thẻ giúp khách hàng hữu ích cho các bạn đối tượng trong khâu tổ chức và từ đó thấy được sự chuyên nghiệp để tạo ra sự kiện và tạo được sự ấn tượng. 
Những cái này chính là một trong những các để từ đó có thể để tạo được sự chuyên nghêp trong khâu tổ chức sự kiện để từ đó có thể tạo được sự ấn tượng trong mắt nhiều người. Bởi vậy mà khách hàng có thể giúp bạn trong những dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp
Những tấm thẻ chính là những dịch vụ để từ đó có thể kiếm tìm trong những lĩnh vực tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp để được ưu tiên và có những kinh nghiệm để từ đó có thể tổ chức sự kiện

Cách thiết kế thẻ đeo ban tổ chức 

Cũng giống như thẻ nhân viên thì thẻ đeo ban tổ chức sẽ giúp bao gồm những thông tin để từ đó có được những logo và tên công ty, doanh nghiệp chức vụ hình ảnh sự kiện để từ đó có thể đảm bảo được những thông tin
Những chiếc thẻ in ba tổ chức nên cần phải đảm bảo được những đầy đủ thông tin chính xác về hình ảnh những thông tin để độc. 
Lợi ích khi sử dụng thẻ ban tổ chức
Thẻ ban tổ chức hiện nay có nhiều lợi ích và ý nghĩa khác nhau  để từ đó có thể giúp bạn xác định được mẫu thẻ in ban tổ chức đẹp. 
Hiện nay đối với sự kiện lớn thường có dấu của doanh nghiệp để từ đó có thể giúp khách hàng đơn vị tổ chức và trở thành một trong những lợi thế 

Quy cách in mẫu thẻ nhân viên tại xưởng In Nguyễn Gia

Quy cách in tại Nguyễn Gia 
Đối với bất kỳ một sản phẩm thiết kế nào cũng vậy, đối với việc lên ý tưởng để đóng vai trò lớn tạo nên một chiếc thẻ đẹp. Với nhà thiết kế cần hiểu 
Về kích thước thẻ: 8,5x5,4cm hay 8.6x5,6cm đây chính là một trong kích thước phổ biến nhất của nhiều doanh nghiệp sử dụng. Và thẻ có thể in ấn theo khổ và năm đứng hay ngang

in thẻ nhân viên

in thẻ nhân viên và dây thẻ

Về những thông tin in trên thẻ bao gồm logo, tên công ty, hoặc những phòng bạn, tên nhân viên cức vụ. Ngoài ra có được một số cho nhân viên tại những công ty lớn thường được tích hợp
Về những hình ảnh in ấn và sử dụng ảnh thẻ 3x4 để đảm bảo tính chuyên nghiệp. Và từ đó có thể giúp cho doanh nghiệp.

 in thẻ nhân viên hình chữ nhật

in thẻ nhân viên hình chữ nhật

Về màu sắc: Mỗi logo công ty điều đó sẽ quyết định đến màu sắc chủ đạo của thẻ. Chính vì vậy đối với phông nền thẻ sẽ làm rối mắt người nhìn vào. Gây phân tán sự tập trung và người quan sát sẽ khó tiếp cận thông tin. 

Về chất liệu in: Chất liệu giấy Couches với những định lượng dày dặn trên 300gsm được ưa chuộng với nhiều chất liệu giấy cứng để có giá trị và thành rẻ để đảm tính thẩm mỹ. 

Mẫu demo thẻ nhân viên và dây thẻ

Mẫu demo thẻ nhân viên và dây thẻ

Công nghệ in thẻ nhân viên, thẻ tên, dây thẻ

In Nguyễn Gia cung cấp với các mẫu thẻ cho nhân viên ở mọi lĩnh vực khác nhau. Để có thể chăm sóc, vui chơi, hay những nhà hàng khách sạn, đến các hình thức bán lẻ, viễn thông… Để từ đó có những chiếc thẻ nhựa cam kế tính bền đẹp màu mình rõ nét không bị mờ hoặc nhòe. 

demo mẫu thẻ nhân viên đẹp

Demo mẫu thẻ nhân viên đẹp

Đối với công nghệ in nhanh để có thể giúp doanh nghiệp lấy liền và từ đó có thể in cùng lúc với số lượng lớn. Trong một số đợt bổ sung nhân sự với công ty để từ đó in số lượng nhỏ và ít lấy ngay. 

>>> Xem thêm dịch vụ: In thẻ nhựa lấy ngay
Điều đó có thể ứng dụng những phương pháp in kỹ thuật số mang đến cho bạn những lợi ích cho doanh nghiệp. Hầu như in số lượng từ nhỏ đến lớn và từ đó thời gian lấy trong vòng 24 tiếng. 

thẻ nhân viên

Mẫu thẻ ban tổ chức luôn được thiết kế 

Ngoài ra, cũng để tạo nên sự ấn tương cho thẻ nhân viên và từ đó tạo nên tính độc đáo nên những doanh nghiệp để sử dụng công nghệ in dập nổi mã số nhân viên để quản lý tốt hơn và có tính thẩm mỹ cao.

Vì sao nên làm thẻ nhân viên tại In Nguyễn Gia

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên tại In Nguyễn Gia sẽ không bao giờ khiến các bạn phải thất vọng vì dịch vụ in ấn của chúng tôi.

mẫu thẻ nhân viên

Đầu tiên: In Nguyễn Gia chúng tôi chuyên in và sản xuất các mẫu in thẻ cho nhân viên ở nhiều ngành nghề khác nhau cùng với nhiều mức giá cạnh tranh giúp công ty có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khác nhau. 

Xem thêm bài viết: Dịch vụ in tem nhãn – nhãn giấy – decal giấy

mẫu dây đeo thẻ nhân viên

Thứ hai: Thời gian in ấn đúng hẹn, để nhanh chóng lấy ngay qua để đáp ứng nhu cầu với khách hàng. Và còn tùy thuộc vào số lượng thẻ bạn có thể lấy ngay trong ngày hoặc muộn nhất chỉ có 5 ngày sẽ được giao hàng tận nơi dành cho quý khách hàng. 

in dây thẻ nhân viên

Mẫu thẻ nhân viên

Mẫu thẻ tên cài áo nhân viên 

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bộ sưu tập về các mẫu thẻ nhân viên  cài áo cho ban để từ đó giúp các bạn tìm được một mẫu thẻ ưng ý và chất lượng nhất dưới đây là những mẫu thẻ đeo nhân viên giúp bạn có thể từ đó tìm được những mẫu đẹp nhất hiện nay. 

 

Thẻ đeo tên cài áo

Thẻ đeo tên cài áo

Thẻ nhân viên đeo tên cài áo

Thẻ đeo tên cài áo trước ngực dành cho nhân viên

Thẻ tên học sinh

Thẻ đeo tên nhân viên của Nissan

Thẻ tên cài áo

Thẻ tên nhân viên 

Thẻ đeo tên nhân viên

Thẻ đeo tên nhân viên thư viên, giảng viên đẹp

Mẫu dây đeo thẻ nhân viên đa dạng các ngành nghề

Hiện nay, các mẫu dây đeo thẻ nhân viên chính là một phần quan trọng không thể thiếu của các công ty và doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị, cơ quan...Dây đeo thẻ giúp cố định phần thẻ tên mọi người dùng để đeo lên cổ, từ đó tạo được sự chuyên nghiệp, nét đẹp văn hóa văn phòng và từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp của các đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan tổ chức... In Nguyễn Gia là một trong nhưng đơn vị bạn nên lựa chọn để in dây đeo thẻ nhân viên chất lượng, cam kết và đảm bảo. 

In Nguyễn Gia sẽ cung cấp cho bạn các mẫu dây đeo thẻ đẹp, dây đeo thẻ học sinh, bảng tên dành cho sinh viên... dành cho các công ty, doanh nghiệp, trường học đang muốn in dây deo thẻ chuyên nghiệp. 

dây đeo thẻ nhân viên

Mẫu dây thẻ nhân viên 

Dây đeo thẻ nhựa

Dây đeo thẻ đẹp nhân viên

Dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ

Mẫu dây đeo thẻ đẹp

Dây đẹo thẻ học sinh

Dây theo thẻ học sinh

Mẫu dây đeo thẻ nhân viên đẹp

Dây đeo thẻ nhân viên đẹp giá rẻ

Dây đeo thẻ nhân viên

 

dây đeo thẻ nhân viên

Dây đeo thẻ nhân viên

 

Dây đeo thẻ MB

Dây đeo thẻ nhân viên MB

Dây đeo thẻ nhân viên MB 

Dây thẻ nhân viên

Cùng xem và tham khảo mẫu dây thẻ nhân viên công ty, doanh nghiệp

Dây thẻ nhân viên VTV

dây đeo thẻ nhân viên đa dạng và phong phú 

Yếu tố đến giá của việc in thẻ đeo nhân viên

Để giúp khách hàng có thể báo giá chính xác hơn về dịch vụ in dây đeo thẻ để cho các nhân viên văn phòng bao gồm những yếu tố như sau: 

- Bạn cần xem số lượng 

- Kích thước

- Chất liệu giấy và thiết kế cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng từ đó giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng. 

In thẻ nhân viên giá rả tại Hà Nội

Để có được dịch vụ in thẻ nhân viên giá rẻ, bạn cần phải cam kết về dịch vụ về  chất lượng và những sản phẩm nào 

Qua đó những cách để từ đó báo giá chính xác nhất dành cho quý khách hàng chính là một trong những cách giúp bạn biết được giá cả phù hợp với nhu cầu của mình.

Đến in tại In Nguyên Gia bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, giúp bạn có được những sản phẩm uy tín khi đến tay khách hàng. 

Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn thẻ nhân viên chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách. Vậy nên bạn vẫn còn băn khoăn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được những dịch vụ in ấn chất lượng nhất hiện nay. 
Qua bài viết In thẻ nhân viên, thẻ tên, dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ cho bạn này đã giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng. Nếu nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau  công ty in ấn giá rẻ
Công ty cổ phần In Nguyễn Gia
Mail: nguyengiaprint@gmail.com
Địa chỉ: số 62 ngõ 14 Vũ Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0961 58.28. 86 hoặc  0976 322 369