Mục lục

Vòng đeo tay cao su là gì?

In vòng tay cao su chính là một sản phẩm giúp cửa hàng, doanh nghiệp, sự kiện kiểm soát được số lượng người tham gia. Bên cạnh đó, cũng có thể làm một công cụ quảng cáo thương hiệu của mình, hiệu quả nhất hiện nay.

Đặc điểm của vòng tay cao su chính là thường được gọi là silicon hoặc cao su non, mềm mịn cầm rất thích.

Công ty In Nguyễn Gia là một trong những công ty có dịch vụ in ấn và làm vòng tay cao su chất lượng, với cam kết luôn luôn đảm bảo các sản phẩm theo đúng quy trình. Khi khách hàng đặt in vòng tay cao su số lượng lớn In Nguyễn Gia sẽ có nhiều chương trình ưu đãi giúp khách hàng có được dịch vụ in vòng tay cao su chất lượng giá rẻ.

Vòng đeo tay cao su chính là một trong những sản phẩm vô cùng hữu ích cho sự kiện, vòng tay cao su có thể sản phẩm quà tăng hoặc là sản phẩm là đẹp, vòng tay cao su được làm từ chất liệu silicon an toàn sức khỏe và không làm hại cho tới người sử dụng. 

Vòng tay cao su chính là một sản phẩm để có thể tiết kiệm chi phí sản xuất thấp để có được những sản phẩm thương hiệu chất lượng, logo hay logo thoe yêu cầu vì vậy chính là một trong những.

In vòng tay cao su theo yêu cầu 

Vòng tay cao su theo yêu cầu là một trong những dịch vụ được In Nguyễn Gia rất chú trọng bởi khi in vòng tay cao su bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng.

Vòng đeo tay cao su theo yêu cầu sẽ có thể dùng laser khắc trên cổ tay để từ đó có thể tồn tại lâu dài. 

Được thiết kế để từ đó tồn tại lâu dài và dây đeo cổ tay silicon của chúng tôi vừa được các phong cách vừa chắc chắn. 

Vòng tay cao su thường sử dụng để làm gì? 

Vòng tay cao su gần như có thể được sử dụng cho tất cả sự kiện nào. Và một nhà sản xuất dây đeo cổ tay để từ đó có thể có được dây đeo cổ tay có thể tùy chỉnh và làm bất kỳ cá nhân hóa và có khả năng vô tận, từ đó có nhiều cách để sử dụng. Dưới đây là một số cách sử dụng phổ biến nhất hiện nay: 

- Làm công cụ tiếp thị tốt:  Các công ty hiện nay đã nhận ra tầm quan của dây đeo cổ tay hiện nay có thể sử dụng như một công cụ tiếp thị và vật phẩm quảng cáo. Và bạn sẽ thấy họ chúng miễn phí để cho công chúng cho các sự kiện hoặc triển lãm thương mại và hầu hít nhưng chiếc vòng tay đều có lý do chính đáng nên sẽ mang tên và logo của công ty để lại cho đại diện công ty của họ. 

- Bên cạnh đó vòng tay cao su: Còn mang lại tùy chỉnh giá rẻ và được các tổ chức từ thiện để sử dụng gây quỹ nhằm nâng cao và sử dụng nhận thức để tổ chức những chiếc vòng tay này để từ đó có thể quyên góp 

- Làm phụ kiện trang trí: Vòng đeo tay cao su cũng có thể làm vòng đeo tay trang trí  

- Làm những món quà lưu niệm: Ở các buổi sự kiện âm nhạc hay sự kiện tương tự khách không chỉ có thể sử dụng chúng như một mặt hàng thời trang hoặc vật phẩm quảng cáo mà con có thể sử dụng để làm quà tặng lưu niệm cho sự kiện. Vòng tay 

Làm vòng tay cao su theo yêu của khách hàng

Hiện nay, nếu có đơn vị tổ chức sự kiện, âm nhạc thể thao, từ thiện…đều có thể sử dụng dịch vụ in vòng tay cao su theo đúng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn màu và mực in dùng cho vòng tay cao su. Với logo, hình ảnh và những biểu ngữ

Để giúp khách hàng có thể bằng làm chất liệu silicon từ đó có thể bám theo khuôn dễ dàng hơn, điều đó cũng giúp bạn có được 1 sản phẩm độc đáo và  giúp bạn có được sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, sản phẩm vòng tay cao su bằng chất liệu silicon sẽ sử dụng cho người dùng được lâu dài và từ đó giúp kiểm soát và quản lý chặt chẽ hơn.

Sự khác nhau của vòng cao su và vòng tay nhựa

Dưới đây là bảng so sánh giữa các vòng tay cao su và vòng tay nhựa để khách hàng có thể đưa ra nhận xét và lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyên nghiệp và đầy đủ nhất.

So sánh sự khác nhau Màu sắc   Đặc điểm
Vòng tay cao suMàu sắc đa dạng và phong phú bạn hoàn toàn có thể lựa chọn  

Có thể in ấn theo yêu cầu, và  sử dụng rất dễ dàng được nhiều đơn vị lựa chọn cho việc quản lý, đếm số lượng, kiểm soát từng người ví dụ trong khu vui chơi, du lịch....

Hoặc có thể làm quà tặng phụ kiện thời trang, được đúc và nhựa dẻo nên được nhiều người lựa chọn

Vòng tay nhựa  Màu sắc đa dạng và phong phú bạn hoàn toàn có thể lựa chọnVòng tay nhựa giá rẻ được làm từ nhựa cứng vì vậy mà có nhiều hạn chế hơn 

Kích thước in vòng tay cao su thông thường

Để giúp khách hàng tìm hiểu nhanh về vòng tay cao su chất lượng sẽ có tiêu chuẩn kích thước như sau, đeo vừa cả trai lẫn gái:

Kích thước theo tiêu chuẩn là: 20,2cmx1,2x0,2cm chính là kích thước tiêu chuẩn/ hoặc kích thước dành cho thanh thiếu niên là 19cm,1,2x 0,2cm hoặc kích thước trẻ em 17cmx1,2x0,2cm.

Kích thước tiêu chuẩn của vòng tay cao su là

- Đây là kích thước dành cho người lớn 20,2cm x 1,2 x0,2cm 

- Kích thước dành cho thanh thiếu niên: 19cmx1,2x0.2cm 

- Kích thước trẻ em 17cmx1,2x0,2cm

Công nghệ in 

in 1 màu, 2 màu, đều được

Chất liệu in vòng tay cao su

Slicon cao su chất lượng

Số lượng tối thiểu

Theo nhu cầu của khách hàng

Màu sắc của vòng tay đeo silicon. Và ngoài ra các sản phẩm vòng tay với thân vòng chính là mẫu có sẵn hoặc những tông màu pantone đẹp, giúp khách hàng có thể lựa chọn cho đúng sản phẩm của mình. Khách hàng còn có thể đặt vòng tay đa sắc với 2,3 màu …theo yêu cầu hay đó cũng có thể là sản phẩm dạ quang chất lượng.

>>> Xem thêm dịch vụ: In vòng tay giấy sự kiện – vòng tay check in giá cả phải chăng

Các loại vòng tay cao su

Các bạn thường in báo giá với những đặc điểm sau đây để giúp bạn lựa chọn được dịch vụ in vòng tay cao su chất lượng hơn

-  Vòng tay cao su thường; Với loại này sẽ thông thường có hình dàng thông thường nhất, thường thì sẽ có hình tròn với chất liệu silicon và từ đó có thể yêu cầu các khách hàng. Với các báo giá này sẽ bao gồm những nội dung có thiết kế , và về phương pháp sản xuất.

mẫu vòng tay cao su

Mẫu vòng tay cao su được chúng tôi thực hiện

mẫu vòng tay cao su thực tế

Mẫu vòng tay cao su được chúng tôi 

mẫu vòng tay cao su đa dạng

Các mẫu vòng tay cao su được in ấn đa dang màu sắc, có thể sử dụng trong các hoạt động như bể bơi

- Mẫu vòng tay cao su tự cuốn: Đây là một loại vòng đeo tay cao su rất đặc biệt vì có khả năng tự cuốn theo tay lúc người đeo để tự ôm vào vòng tay. Đây là vòng tay cao su rất đặc biệt, bên trong sẽ có miếng thiếc dẹp để tự cuộn vòng lại. Nên vậy vòng tay này rất tiện dụng giúp ôm chặt vòng tay của người dù ở mọi kích thước.

-  Mẫu vòng tay cao su dạ quang sẽ giúp cho những buổi sự kiện phát sáng trong đêm và do đó phải trộn bột da quang

-  Mẫu vòng tay cao su móc khóa: với mẫu này sẽ giúp có thể tái sử dụng để tái sử dụng làm móc khóa rất phù hợp

Mẫu vòng tay cao su đẹp, đa dạng

Để giúp khách hàng có nhiều mẫu vòng tay cao su đẹp hiện nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm và tham khảo những mẫu vòng tay cao su đẹp, và từ đó bạn có thể tạo ra được những mẫu theo ý tưởng của riêng mình. Điều đó một phần nào đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian về làm vòng tay cao su đẹp.

mẫu vòng tay cao su đẹp

Khách hàng có thể tham khảo mẫu vòng tay cao su này

mẫu vòng tay cao su cho bannj tham khảo

in vòng tay cao su

Vòng tay cao su

Mẫu mới vòng tay cao su sẽ giúp khách hàng có thể sử dụng để quảng cáo thương hiệu chất lượng

mẫu vòng tay cao su nhiều màu sắc

Mẫu này sẽ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn màu sắc đa dạng hơn

mẫu in vòng tay cao su

Vòng tay cao su đẹp chất lượng giúp khách hàng có được sản phẩm đẹp 

mẫu vòng tay cao su đẹp

Mẫu vòng tay cao su khách hàng tham khảo

Vòng tay cao su giá rẻ

Vòng tay cao su đẹp

Vòng tay cao su giá rẻ

In vòng tay cao su chuyên nghiệp

Công nghệ sản xuất vòng đeo tay cao su

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để in vòng tay cao su, phôi vòng tay luôn có được thiết kiên theo yêu cầu, điều này sẽ giúp khách hàng nhận được những sản phẩm sắc nét và lựa chọn đúng sản phẩm.

-  Phân biệt vòng tay cao su in dập chìm: Phương pháp này giúp cho những hiệu ứng chất lượng, để có được sự sắc nét và sắc sảo để từ đó có thể thấy sự chính và tinh xảo của máy tạo CNC tạo khuôn.

-  Cũng như loại vòng tay dập chìm để thấy được những nội dung trên chiếc vòng tay cao su. 

Vòng tay cao su phát sáng chính là một trong những loại vòng tay cao su có bột dạ quang nên từ đó có thể phát ra ánh sáng trong tối. Những bột da quang để từ đó có thể tạo ra ánh sáng trong tối.

Vòng đeo tay cao su kiểu khắc chữ

- Vòng đeo tay có để in theo phương pháp in lựa trực tiếp lên cao su bằng mực chịu nước và nhiệt

- Dây đeo được dập nổi có 

>>> Xem thêm tin tức về: Top 15 mẫu vòng tay cao su thiết kế phù hợp, đẹp mắt

Công dụng in vòng cao su 

In vòng tay cao su có nhiều mục đích khác nhau, để từ đó để cho có hể mang nhiều lợi ích cho nhiều khách hàng.  Dưới đây là một số công dụng dưới đây giúp bạn tham khảo và nhận ra những dịch vụ 

 Lợi ích vòng tay cao suĐiểm đặc biệt khi làm vòng tay cao su

Làm phụ kiện trang sức thời trang

Vòng tay cao su là một trong những vòng tay giúp cho những món quà của bạn vô cùng đẹp mắt và giúp cho nhiều người sử dụng vô cùng yêu thích. Bởi có nhiều màu sắc đa dạng, màu sắc ấn tượng, sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác chất lượng. Qua đó bạn có thể sử dụng những vòng tay để từ đó giúp bạn có thể tạo được phong cách dành cho tự tin những chất lượng. 

Để làm trang trí rất hấp dẫn và làm phụ kiện thời trang đẹp mắt vòng tay cao su cũng có thể được sử dụng và có thể làm đồ vật để từ đó có thể làm trang trí vào treo móc chìa khóa, hoặc có thể làm chìa khóa xe,...để từ đó có thể giúp bạn thu hút ánh nhìn.

Vòng tay cao su làm quà tặng khách hàng

Bạn cũng có thể giúp đeo tay để cho khách hàng nhân dịp tri ấn, để giúp bạn bạn có thể ra mắt sản phẩm về vòng tay cao su đẹp. Vừa có để giúp tác dụng thu hút khách hàng vừa để giúp bạn có thể quản lý số lượng người tham gia ra.

Vòng tay cao su làm công cụ marketing quảng bá thương hiệu quả. 

Điều này sẽ giúp khách hàng có được các làm thu hút người dùng từ đó có thể quản lý thương hiệu được tốt hơn chất lượng hơn. 

Công nghệ in vòng tay cao su

In nổi là các chi tiết logo, slogan hay biểu ngữ thương hiệu của quý hách hàng để tạo được những mẫu mã riêng biệt 

Bản khuôn gián tiếp: 

- Dập ghép với vòng cao su, đây chính là một trong những cách để làm nổi bật thương hiệu trở nên tốt hơn của nền vòng. Và đây chính là một trong những sản phẩm để giúp bạn không quá miêu tả quá nhiều về taoj hiệu ứng, và mang đến độ dẻo dai

Giá in vòng tay cao su

Để giúp bạn có được báo giá về vòng tay cao su chất lượng, báo giá chuẩn xác.

Số lượng đặt hàng: Nếu đặt hàng thì bạn cần về số lượng càng nhiều thì càng rẻ.

Thời gian hoàn thành sản phẩm: Thời gian sản xuất ngày càng nhanh theo thời gian bạn duyệt maket để in.

In Nguyễn Gia chúng tôi chuyên nhận in ấn và gia công lên vòng tay silicon theo yêu cầu của khách hàng. Công nghệ in bằng máy móc hiện đại giúp cho sản phẩm có chất lượng để từ đó có thể in phôi sắc nét.  In chữ không bị nhòe hoặc bị phai màu. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại mẫu mã cũng như màu sắc kích thước của vòng cao su với nhiều thiết kế đem lại với sự đơn giản, mang lại phù hợp với mọi lứa tuổi với phong cách hiện đại, chất lượng.

Báo giá theo loại vòng tay đeo cao su: in chìm, nổi đổ màu

Qua bài viết này bạn sẽ biết thêm về một dịch vụ in vòng tay cao su chất lượng tại Hà Nội, điều này giúp bạn có thể thấy được những sản phẩm vòng tay cao su chất lượng, cam kết đảm bảo về vòng tay cao su in theo yêu cầu

Sản phẩm vòng tay cao su Số lượngNội dung cần chú ýBáo giá
In vòng tay nhựa cao su có in chữ 100- 1000

- Công nghệ in mực nổi hoặc chìm

- Sẽ in ấn theo đúng yêu cầu

- Sản xuất theo đúng tiến độ sau khi bạn duyệt market từ 7- 10 ngày

Liên hệ báo giá
In vòng đeo tay cao su100 - 1000 

In mực nổi/ chìm

Khuôn mẫu theo yêu cầu

- Sản xuất theo đúng tiến độ sau khi bạn duyệt market từ 7- 10 ngày

Liên hệ báo giá
Vòng đeo tay nhựa cao su100 - 1000

Chúng tôi sẽ in theo yêu cầu của khách hàng

- Sản xuất theo đúng tiến độ sau khi bạn duyệt market từ 7- 10 ngày

Liên hệ để được báo giá chi tiết

Chất lượng khi sản xuất vòng tay cao su tại In Nguyễn Gia

Công ty In Nguyễn Gia là một trong những đơn vị hợp đồng sản xuất thiết kế các loại vòng đeo vằng tay cao su hoặc sự kiện chất lượng, để chúng tôi có thể cung cấp thường xuyên mẫu vòng tay cao su. 

Công ty In Nguyễn Gia xin cam kết như sau:

Chúng tôi cam kết với dịch vụ tốt nhất sẽ giúp khách hàng có được một quy trình thiết kế 

Để có quy trình sản xuất in logo lên vòng cao su từ A- Z không qua bất kỳ trung gian nào. 

Là một trong những địa chỉ in các mẫu vòng tay cao su đẹp và uy tín giá rẻ tại Hà Nội để từ đó có cung cấp các mẫu vòng tay cao su sự kiện và từ đó có thể giúp khách hàng chăn sóc để từ đó gây ra những dịch vụ chuyên nghiệp.

Nên đặt in vòng tay cao su giá rẻ theo yêu cầu

Bạn băn khoăn không biết tìm đơn vị nào để có thể tìm in vòng tay đeo tay cao su, để bạn không phải thắc mắc quá nhiều 

Đơn vị có dịch vụ in ấn chất lượng dịch vụ tốt nhất, băn khoản để từ đó có thể giúp bạn giao hàng đúng hẹn, chất lượng có được sản phẩm và giúp bạn có được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế, để bạn giải quyết những vấn đề chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.  In Nguyễn Gia sẽ giúp bạn có được dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất hiện nay, điều này sẽ giúp một phần nào đó cho bạn có thể có được mẫu vòng tay cao su đẹp. 

Vòng tay dây cao su được sử dụng để có thể kiểm soát để từ đó giúp khách hàng. 

Vòng tay cao su chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho những đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí đây cũng chính là một trong hình thức mareting rất hiệu quả. 

Đối với mực vòng đeo tay được dập nổi hoặc dập chìm để tạo sự nổi bật cho chức vòng tay cao su khi đổ mực màu vào sẽ tạo được sự chuyên nghiệp của ác phầm. Đây cũng là một trong những kiểu vòng cao su phổ biến nhất của chúng tôi. 

Phân loại các vòng tay cao su hiện nay

- Vòng tay cao su in đầy đủ 

- Vòng tay cao su phu mục với yêu cầu đầy màu sắc

- Vòng tay cao su có dập nổi

- Vòng tay cao su trán màu 

Vòng tay cao su có nhiều loại khác nhau nên bạn có thể đưa ra lựa chọn cho riêng mình trước khi in ấn chất lượng 

So sánh sự khác biệt giữa vòng tay cao su và nhựa

Để giúp khách hàng lựa chọn một mẫu vòng tay cao su ưng ý giá rẻ tại Hà Nội, cung cấp các mẫu vòng tay cao su sự kiện dùng chăm sóc để làm được từ cao su làm từ chất liệu 100%.

So sánh Vòng tay cao suVòng tay nhựa
Màu sắcCó nhiều màu sắc khắc nhau để bạn có thể lựa chọn Vòng nhựa dẻo có màu sắc rất giống với vòng tay cao su, nên đều có thể lựa chọn để dùng làm vòng tay cao su 
Làm quà tặngCả 2 loại vòng tay này để dành làm quà tặng hay để thực hiện trong các buổi sự kiện chuyên nghiệp,  Cả 2 loại vòng tay này để dành làm quà tặng hay để thực hiện trong các buổi sự kiện chuyên nghiệp,
Đặc điểmVòng tay nhựa không chỉ làm bằng nhựa dẻo mà chúng còn được làm bằng từ nhựa chứng, một loại nhựa có thể theo khuôn đúcIt người lựa chọn vòng tay nhựa vì có nhiều hạn chế hiện nay, nên đa số người dùng sử dụng hình ảnh 

Gợi ý màu sắc đển bạn in vòng tay cao su như sau: 

- Màu xanh, màu trắng, màu đỏ, màu cam, màu vàng hay màu xanh lục... đều được nên khách hàng cần quan tâm về dịch vụ in vòng tay cao su hiện nay.

In Nguyễn Gia là một trong những địa chỉ in tin cậy để các bạn có thể đặt in vòng tay cao su đẹp nhất chất lượng nhất. 

Vòng tay cao su sẽ được sử dụng rất nhiều loại để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng, theo đúng nhu cầu và tiêu chí để từ đó giúp khách hàng có được sản phẩm chuyên nghiệp.

Khi đặt in tại công ty chúng tôi bạn sẽ được chọn: 

- Mẫu mã phong phú đa dạng: chúng tôi có hàng trăm mẫu vòng tay cao su đẹp và phù hợp với mọi mục đích sử dụng. 

- Chất liệu cao cấp chất lượng: Vòng tay tại công ty chúng tôi luôn được làm từ chất liệu cao su cao cấp để từ đó có thể đảm bảo được độ bền đẹp và an toàn cho người sử dụng. Bởi vậy mà có giá cạnh tranh và mang đến cho khách hàng có được vòng tay cao su để cạnh tranh nhất thị trường. 

- In ấn nhanh chóng: Hiện nay với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi có thể in vòng tay giấy lấy ngay trong vòng 1 - 2 tiếng. 

- Thiết kế vòng tay cao su theo yêu cầu: Nếu bạn muốn sở hữu một mẫu vòng tay cao su độc đáo, riêng biệt. 

Giao hàng tận nơi: Để từ đó có giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng tại Hà Nội. 

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có được những mẫu và nơi sản xuất vòng tay cao su đẹp nhất, chất lượng và uy tín nhất. 

Quy trình đặt hàng in vòng tay cao su

In Nguyễn Gia sẽ cho phép các quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng in vòng tay cao su và có thể đặt in online ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ qua zalo hoặc hotline đặt hàng: 0976 322 369 để giúp bạn tìm ra mẫu ưng ý và yêu cầu thiết kế riêng hoặc có thể đặt hàng gia công nhanh chóng. 

 Quy trình thực hiện đặt hàng cần qua các bước bao gồm như sau: 

Bước 1: Cần tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng như: Thông tin sản phẩm, yêu cầu, kích thước, số lượng,..điều này sẽ giúp chúng tôi lên bảng báo giá chính xác hơn. Hoặc bạn có thể yêu cầu về mẫu mã cũng như màu sắc mong muốn. 

Tiếp theo: Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ lên bảng báo giá theo đúng quy chuẩn và tiến hành báo giá chi phí sản xuất để quý khách hàng thấy được. 

Bước 3: Sau khi chốt giá, chúng tôi sẽ lên bản thiết kế theo đúng yêu cầu màu sắc và mẫu mã gửi tới cho bạn. Và thực hiện chốt maket

Bước 4: Sản phẩm hoàn thành chúng tôi sẽ chụp mẫu gửi bạn xem và tiến hành thực hiện giao hàng 

Lời kết in vòng tay cao su

In Nguyễn Gia là một trong những đơn vị có dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội điều này cho thấy khi bạn lựa chọn công ty chúng tôi bạn sẽ có được mẫu thiết kế đẹp, chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp về vòng tay cao su. Chúng tôi có thể cung cấp nhiều chất liệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn sản phẩm cho riêng mình. 

Qua bài viết này bạn đã thấy được nhiều thông tin chuyên nghiệp bổ ích điều đó giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được một số kỹ thuật chuyên sâu trước khi đặt in vòng tay cao su Hà Nội hiện nay 

Xem thêm chi tiết tin tức khác: 

- Mẫu lịch theo yêu cầu, in lịch theo yêu cầu trực tiếp tại xưởng Hà Nội

- Mẫu lịch tết 52 tuần 2024 đẹp, phong phú đa dạng

Công ty cổ phần In Nguyễn Gia

Hotline: 0961 582 886 – 0964 582 886

Địa chỉ: 62/14 Vũ Hữu - Nhân Chính - Hà Nội