Mục lục

Công ty In Nguyễn Gia là một trong những công ty có dịch vụ in ấn và làm vòng tay cao su chất lượng, với cam kết luôn luôn đảm bảo các sản phẩm theo đúng quy trình. Khi khách hàng đặt in vòng tay cao su số lượng lớn In Nguyễn Gia sẽ có nhiều chương trình ưu đãi giúp khách hàng có được dịch vụ in vòng tay cao su chất lượng giá rẻ.

Vòng đeo tay cao su chính là một trong những sản phẩm vô cùng hữu ích cho sự kiện, vòng tay cao su có thể sản phẩm quà tăng hoặc là sản phẩm là đẹp, vòng tay cao su được làm từ chất liệu silicon an toàn sức khỏe và không làm hại cho tới người sử dụng. 

Vòng tay cao su chính là một sản phẩm để có thể tiết kiệm chi phí sản xuất thấp để có được những sản phẩm thương hiệu chất lượng, logo hay logo thoe yêu cầu vì vậy chính là một trong những

Vòng đeo tay cao su là gì?

In vòng tay cao su chính là một sản phẩm giúp cửa hàng, doanh nghiệp, sự kiện kiểm soát được số lượng người tham gia. Bên cạnh đó, cũng có thể làm một công cụ quảng cáo thương hiệu của mình, hiệu quả nhất hiện nay.

Đặc điểm của vòng tay cao su chính là thường được gọi là silicon hoặc cao su non, mềm mịn cầm rất thích.

Làm vòng tay cao su theo yêu của khách hàng

Hiện nay, nếu có đơn vị tổ chức sự kiện, âm nhạc thể thao, từ thiện…đều có thể sử dụng dịch vụ in vòng tay cao su theo đúng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn màu và mực in dùng cho vòng tay cao su. Với logo, hình ảnh và những biểu ngữ

Để giúp khách hàng có thể bằng làm chất liệu silicon từ đó có thể bám theo khuôn dễ dàng hơn, điều đó cũng giúp bạn có được 1 sản phẩm độc đáo và  giúp bạn có được sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, sản phẩm vòng tay cao su bằng chất liệu silicon sẽ sử dụng cho người dùng được lâu dài và từ đó giúp kiểm soát và quản lý chặt chẽ hơn.

Kích thước in vòng tay cao su thông thường

Để giúp khách hàng tìm hiểu nhanh về vòng tay cao su chất lượng sẽ có tiêu chuẩn kích thước như sau, đeo vừa cả trai lẫn gái:

Kích thước theo tiêu chuẩn là: 20,2cmx1,2x0,2cm chính là kích thước tiêu chuẩn/ hoặc kích thước dành cho thanh thiếu niên là 19cm,1,2x 0,2cm hoặc kích thước trẻ em 17cmx1,2x0,2 cm.

Màu sắc của vòng tay đeo silicon. Và ngoài ra các sản phẩm vòng tay với thân vòng chính là mẫu có sẵn hoặc những tông màu pantone đẹp, giúp khách hàng có thể lựa chọn cho đúng sản phẩm của mình. Khách hàng còn có thể đặt vòng tay đa sắc với 2,3 màu …theo yêu cầu hay đó cũng có thể là sản phẩm dạ quang chất lượng.

>>> Xem thêm dịch vụ: In vòng tay giấy sự kiện – vòng tay check in giá cả phải chăng

Các loại vòng tay cao su

Các bạn thường in báo giá với những đặc điểm sau đây để giúp bạn lựa chọn được dịch vụ in vòng tay cao su chất lượng hơn

-  Vòng tay cao su thường; Với loại này sẽ thông thường có hình dàng thông thường nhất, thường thì sẽ có hình tròn với chất liệu silicon và từ đó có thể yêu cầu các khách hàng . Với các báo giá này sẽ bao gồm những nội dung có thiết kế , và về phương pháp sản xuất.

mẫu vòng tay cao su

-  Mẫu vòng tay cao su tự cuốn: Đây là một loại vòng đeo tay cao su rất đặc biệt vì có khả năng tự cuốn theo tay lúc người đeo để tự ôm vào vòng tay. Đây là vòng tay cao su rất đặc biệt, bên trong sẽ có miếng thiếc dẹp để tự cuộn vòng lại. Nên vậy vòng tay này rất tiện dụng giúp ôm chặt vòng tay của người dù ở mọi kích thước.

-  Mẫu vòng tay cao su dạ quang sẽ giúp cho những buổi sự kiện phát sáng trong đêm và do đó phải trộn bột da quang

-  Mẫu vòng tay cao su móc khóa: với mẫu này sẽ giúp có thể tái sử dụng để tái sử dụng làm móc khóa rất phù hợp

Tham khảo mẫu vòng tay cao su đẹp, đa dạng

mẫu in vòng tay cao su

Vòng tay cao su đẹp chất lượng giúp khách hàng có được sản phẩm đẹp 

mẫu vòng tay cao su đẹp

Mẫu vòng tay cao su khách hàng tham khảo

Vòng tay cao su giá rẻ

Vòng tay cao su đẹp

Vòng tay cao su giá rẻ

Công nghệ sản xuất vòng đeo tay cao su

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để in vòng tay cao su, phôi vòng tay luôn có được thiết kiên theo yêu cầu, điều này sẽ giúp khách hàng nhận được những sản phẩm sắc nét và lựa chọn đúng sản phẩm.

-  Phân biệt vòng tay cao su in dập chìm: Phương pháp này giúp cho những hiệu ứng chất lượng, để có được sự sắc nét và sắc sảo để từ đó có thể thấy sự chính và tinh xảo của máy tạo CNC tạo khuôn.

-  Cũng như loại vòng tay dập chìm để thấy được những nội dung trên chiếc vòng tay cao su.

Công dụng in vòng cao su 

In vòng tay cao su có nhiều mục đích khác nhau, để từ đó để cho có hể mang nhiều lợi ích cho nhiều khách hàng. 

Làm phụ kiện trang sức thời trang

Vòng tay cao su là một trong những vòng tay giúp cho những món quà của bạn vô cùng đẹp mắt và giúp cho nhiều người sử dụng vô cùng yêu thích. Bởi có nhiều màu sắc đa dạng, màu sắc ấn tượng, sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác chất lượng. Qua đó bạn có thể sử dụng những vòng tay để từ đó giúp bạn có thể tạo được phong cách dành cho tự tin những chất lượng. 

Để làm trang trí rất hấp dẫn và làm phụ kiện thời trang đẹp mắt vòng tay cao su cũng có thể được sử dụng và có thể làm đồ vật để từ đó có thể làm trang trí vào treo móc chìa khóa, hoặc có thể làm chìa khóa xe,...để từ đó có thể giúp bạn thu hút ánh nhìn

Vòng tay cao su làm quà tặng khách hàng

Bạn cũng có thể giúp đeo tay để cho khách hàng nhân dịp tri ấn, để giúp bạn bạn có thể ra mắt sản phẩm về vòng tay cao su đẹp. Vừa có để giúp tác dụng thu hút khách hàng vừa để giúp bạn có thể quản lý số lượng người tham gia ra 

Vòng tay cao su làm công cụ marketing quảng bá thương hiệu quả. 

Điều này sẽ giúp khách hàng có được các làm thu hút người dùng từ đó có thể quản lý thương hiệu được tốt hơn chất lượng hơn. 

Giá in vòng tay cao su

Để giúp bạn có được báo giá về vòng tay cao su chất lượng, báo giá chuẩn xác.

Số lượng đặt hàng: Nếu đặt hàng thì bạn cần về số lượng càng nhiều thì càng rẻ.

Thời gian hoàn thành sản phẩm: Thời gian sản xuất ngày càng nhanh theo thời gian bạn duyệt maket để in.

Báo giá theo loại vòng tay đeo cao su: in chìm, nổi đổ màu

Qua bài viết này bạn sẽ biết thêm về một dịch vụ in vòng tay cao su chất lượng tại Hà Nội, điều này giúp bạn có thể thấy được những sản phẩm vòng tay cao su chất lượng, cam kết đảm bảo về vòng tay cao su in theo yêu cầu

Chất lượng khi sản xuất vòng tay cao su tại In Nguyễn Gia

Công ty In Nguyễn Gia là một trong những đơn vị hợp đồng sản xuất thiết kế các loại vòng đeo vằng tay cao su hoặc sự kiện chất lượng, để chúng tôi có thể cung cấp thường xuyên mẫu vòng tay cao su. 

Công ty In Nguyễn Gia xin cam kết như sau

Chúng tôi cam kết với dịch vụ tốt nhất sẽ giúp khách hàng có được một quy trình thiết kế 

Để có quy trình sản xuất in logo lên vòng cao su từ A- Z không qua bất kỳ trung gian nào, 

Nên đặt in vòng tay cao su giá rẻ theo yêu cầu

Bạn băn khoăn không biết tìm đơn vị nào để có thể tìm in vòng tay đeo tay cao su, để bạn không phải thắc mắc quá nhiều 

Đơn vị có dịch vụ in ấn chất lượng dịch vụ tốt nhất, băn khoản để từ đó có thể giúp bạn giao hàng đúng hẹn, chất lượng có được sản phẩm và giúp bạn có được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế, để bạn giải quyết những vấn đề chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.  In Nguyễn Gia sẽ giúp bạn có được dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất hiện nay, điều này sẽ giúp một phần nào đó cho bạn có thể có được mẫu vòng tay cao su đẹp.

Xem thêm chi tiết tin tức khác: 

- Mẫu lịch theo yêu cầu, in lịch theo yêu cầu trực tiếp tại xưởng Hà Nội

- Mẫu lịch tết 52 tuần 2024 đẹp, phong phú đa dạng

Công ty cổ phần In Nguyễn Gia

Hotline: 0961 582 886 – 0964 582 886

Địa chỉ: 62/14 Vũ Hữu - Nhân Chính - Hà Nội