Mục lục

Mẫu vòng tay cao su là một trong những ấn phẩm hiện  nay được các vui chơi, các khu du lịch sử dụng để quản lý khách hàng tối hơn. Đồng thời một phân nào đó có thể quảng cáo dịch vụ của bạn tiếp cận nhiều người hơn. 
Nếu bạn muốn tìm một đơn vị hoặc quảng bá thương hiệu của mình để tiếp cân với nhiều người hơn, những quà tặng có thể hấp dẫn và thu hút tới sự chú ý của khách hàng. 
Có cá mẫu vòng tay cao su sẽ giúp khách hàng chi tiết sự kiện và các yếu tố khác để từ đó có được sự phù hợp của khác để từ đó giúp phù hợp với yêu cầu của bạn nhiều hơn.

 Mẫu vòng tay cao su là gì? 

Vòng tay cao su với đặc điểm chính là một trong những tiện dụng để từ đó có thể chống thấm nước. để lại để từ đó có thể dễ dàng làm theo thiết kế yêu cầu của khách hàng, cao su chính là một trong những cách để sử dụng được nhiều hơn. Mục đích sử dụng có rất nhiều để từ đó có thể tổ chức sự kiện, quà khuyến mãi, hoặc làm quảng cáo. 
Vòng tay đeo cao su thường sản xuất để khách hàng tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng đúg mục đích của mình

Xem ngay dịch vụ tại In Nguyễn Gia cung cấp như: 

- In lịch tết 2024

mẫu vòng tay cao su đẹp

Mẫu vòng tay cao su đẹp được minh để bạn có thể tham khảo những mẫu lịch đẹp nhất hiện nay

vòng tay cao su

mẫu vòng tay cao su tham khảo

Mẫu vòng tay cao su giúp bạn tham khảo

mẫu vòng tay cao su đẹp

Tham khảo mẫu vòng tay cao su đẹp 

vòng tay cao su đẹp

 

vòng tay cao su đẹp

Mẫu vòng tay cao su đẹp

mẫu vòng tay đeo cao su đẹp

Mẫu vòng tay cao su để giúp khách hàng tham khảo 

Mẫu vòng tay cao su với nhiều hình thức khác nhau

Có rất nhiều loại vòng tay, dưới bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các loại vòng tay cao su thường dùng hiện nay. 
-    Mẫu vòng tay cao su thường
Đây là một trong những loại vòng cao su đẹp và có hình dáng cơ bản nhất, có hình tròn, chất liệu silicon để từ đó có thể sản xuất theo các yêu cầu cụ thể của các khách hàng. Với cách này bạn sẽ có những bao gồm trong các nội dung thiết kế và phương pháp sản xuất nên khách hàng có thể tham khảo. 

-    Mẫu vòng tay cao su tự cuốn

Đây là một trong những loại vòng đeo tay cao su rất đặc biệt chính là tự cuốn tay người tay lúc đeo, bởi vậy mà đây chính là một trong những cấu tạo đặc biệt của vòng bên trong chính là có những lá dẹt có tác dụng cuộn tròn vòng lại.Nên vòng cao su này sẽ giúp nhiều khách hàng cảm thấy thích thú và tiện dụng. 

-    Mẫu vòng tay cao su phát sáng

Là một loại vòng cao su sẽ có bột dạ quang vào trong tối sẽ phát sáng trong đêm. Nhưng cái vòng cao su này phải trộn bột dạ quang, nên vòng cao su sẽ làm ở dạng trong suốt so với bình thường. 

Bạn nên chú ý đến màu sắc xem có chính xác hay không, chất dạ quan chỉ là một chất độn nên mức độ sáng không quá cao. 
Để có phỉa phơi ngoài trời nắng từ đó có chất dạ quang và hấp thụ năng lượng và phát vào ban đêm.

-    Mẫu vòng tay cao su theo móc khóa

Đây chính là một trong những dịch vụ in án chất lượng của biến thể của vòng tay cao su. Móc khóa bằng inox sáng bóng to dày từ đó kế hợp được nhiều vong tay cao su để giúp khách hàng có móc chia khó tốt nhất. 

Xem thêm chi tiết tin tức tham khảo: 

- In vòng tay cao su, giá in vòng tay cao su tốt nhất

- In vòng tay giấy sự kiện, vòng tay check in giá cả phải chăng

Cách phương pháp in vòng tay thường

Những phương pháp sản xuất này chính là một trong những phương pháp cổ điển nhất từ đó có phôi vòng cao su được in lên đó và có những nội dung thiết kế sẵn bằng mục in cao su, với những phương pháp này đó chính là một cách đơn giản mang chi phí máy móc và sản xuất cũng thấp nhấ. Để từ đó có được sản phẩm in sắc nét, bền màu và lựa chọn những dịch vụ in ấn chất lượng nhất. ư

Thông số chiều rộng của vòng cao su 

Để giúp khách hàng nhận biết được thông số để biết được 
Chu vi của vòng tay cao su hiện nay thường là = đường kính của vòng tay cao su x 3,14 
Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có được những mẫu vòng tay cao su đẹp nhất hiện nay, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu vòng tay cao su đẹp nhất hiện nay.

Vòng tay cao su chính là một trong những để

Công ty cổ phần In Nguyễn Gia

Hotline: 0961 582 886 – 0964 582 886

Địa chỉ: 62/14 Vũ Hữu - Nhân Chính - Hà Nội